Bộ ba Hoa dâm bụt hoà giọng sau 3 năm bằng bản cover #KTCNSK: Người đứng ngồi không yên vì "sởn da gà", kẻ khẳng định bản gốc vẫn là nhất

LEEM, Theo Nhịp Sống Việt 21:42 02/06/2020

Sản phẩm kết hợp của bộ ba gia đình Hoa dâm bụt dù chỉ là bản cover ca khúc của cô chị cả Hoà Minzy nhưng đã khiến cho các fan vô cùng phấn khích.

Vừa qua, bộ ba gia đình Hoa dâm bụt Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik đã "thả thính" poster về sản phẩm âm nhạc hợp tác lần đầu tiên giữa cả ba chị em đó chính là phiên bản cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - bản hit được cô chị cả Hoà Minzy vừa ra mắt cách đây không lâu.

Bản cover này từng được Hoà Minzy hé lộ vài giây ngắn ngủi trên story nên ngay từ thời điểm đó, người hâm mộ đã rất mong chờ món quà đặc biệt của bộ ba. Không để các fan phải chờ đợi quá lâu, tối 2/6, bản cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" từ gia đình Hoa dâm bụt đã được tung ra giới thiệu với khán giả.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY x ĐỨC PHÚC x ERIK | OFFICIAL LYRICS VIDEO

Bộ ba Hoa dâm bụt hoà giọng sau 3 năm bằng bản cover #KTCNSK: Người đứng ngồi không yên vì sởn da gà, kẻ khẳng định bản gốc vẫn là nhất - Ảnh 2.

Trong phiên bản cover đặc biệt này, Đức Phúc và Erik đã cùng nhau thể hiện phân đoạn của cô chị cả Hoà Minzy. Trong khi đó, "chính chủ" ca khúc Hoà Minzy đảm nhận phần hát của Mr. Siro, mang lại một cảm giác thú vị và hoàn toàn mới cho người nghe.

Không hổ danh là ba giọng ca đang được khán giả yêu thích hiện nay, Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik đôi lúc đã khiến người hâm mộ phải "sởn da gà" vì những nốt phiêu lên tông cao chót vót. Còn nhớ, cách đây 3 năm tại MAMA 2017, bộ ba gia đình Hoa dâm bụt đã "công phá" mạng xã hội với màn trình diễn khoe giọng live "đỉnh" của mỉnh, cũng vì điều đó mà các fan của Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik không giấu được sự phấn khích và mong chờ sớm được nghe trực tiếp bản cover này trên sân khấu.

Gia đình "Hoa dâm bụt" cùng trình diễn tại sân khấu MAMA 2017

Bên dưới phần bình luận, không ngớt những lời khen dành cho bản cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của bộ ba gia đình Hoa dâm bụt. Những cụm từ như "đỉnh" hay "nổi da gà" không hề hiếm gặp ở phần nhận xét của khán giả. Tuy nhiên, cũng có ý kiến khẳng định ca khúc này chỉ có duy nhất Hoà Minzy hát hợp nên phiên bản gốc vẫn được lòng hơn cả.

Bộ ba Hoa dâm bụt hoà giọng sau 3 năm bằng bản cover #KTCNSK: Người đứng ngồi không yên vì sởn da gà, kẻ khẳng định bản gốc vẫn là nhất - Ảnh 4.
Bộ ba Hoa dâm bụt hoà giọng sau 3 năm bằng bản cover #KTCNSK: Người đứng ngồi không yên vì sởn da gà, kẻ khẳng định bản gốc vẫn là nhất - Ảnh 5.

Không hiếm gặp những lời khen có cánh dành cho phiên bản cover của gia đình Hoa dâm bụt.

Bộ ba Hoa dâm bụt hoà giọng sau 3 năm bằng bản cover #KTCNSK: Người đứng ngồi không yên vì sởn da gà, kẻ khẳng định bản gốc vẫn là nhất - Ảnh 6.

Nhưng cũng có ý kiến khẳng định "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" chỉ hợp với màu giọng của Hoà Minzy.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy bản cover của bộ ba gia đình Hoa dâm bụt như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm