BLACKPINK xuất hiện ngắn ngủi trong phim tài liệu về Coachella nhưng vẫn nổi bần bật, tiết mục được coi là “màn debut lớn nhất của nhóm nữ Kpop”

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 23:59 11/04/2020

Những khoảnh khắc rực lửa của BLACKPINK tại Coachella 2019 đã được tái hiện trong phim tài liệu về hành trình 20 năm của lễ hội âm nhạc này.

Mới đây, bộ phim tài liệu "Coachella: 20 Years in the Desert" đã được phát hành để kỉ niệm 20 năm ra mắt của Coachella – 1 trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh. Ngoài câu chuyện hậu trường của hàng loạt ngôi sao US UK nổi tiếng, người hâm mộ còn vô cùng quan tâm tới những cảnh quay của BLACKPINK – nhóm nữ đại diện cho các nghệ sĩ Kpop tham gia Coachella 2019.

Dù phân đoạn có mặt BLACKPINK chỉ kéo dài hơn một phút nhưng họ xuất hiện ngay sau những thước phim về Beyoncé. Giống như lời người dẫn truyện: "Màn trình diễn tiên phong của Beyoncé mở ra cánh cửa cho rất nhiều người làm những điều mới mẻ mà trước đó họ không nghĩ đến", 4 cô gái là nhóm nữ Kpop đầu tiên có vinh dự biểu diễn tại Coachella. Khán giả đã có cơ hội quan sát 1 phần tiết mục "DDU-DU DDU-DU" tràn đầy năng lượng của BLACKPINK trước sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả.

BLACKPINK biểu diễn trước tiếng hò reo của hàng nghìn khán giả

BLACKPINK - (DDU-DU DDU-DU) 2019 Coachella Live Performance

Bản thân nhóm nữ nhà YG cũng không ngờ mình được đón nhận như vậy khi chính Jennie tiết lộ: "Chúng tôi không mong là mọi người biết đến âm nhạc hay bất kì điều gì về nhóm, nhưng khi chúng tôi đi vào thì mọi người bắt đầu hét lên ‘BLACKPINK in your area’. Và điều ấy thực sự vô cùng ấn tượng".

Jennie bất ngờ khi mọi người hô khẩu hiệu quen thuộc của BLACKPINK

Ở hậu trường đêm nhạc, BLACKPINK còn gặp gỡ ca sĩ người Mỹ - Khalid. Anh đã bày tỏ niềm vui khi gặp 4 cô gái và gọi sự xuất hiện của nhóm tại Coachella là "màn debut lớn nhất của nhóm nữ Kpop". Khalid còn bật mí rằng mình rất nóng lòng được thấy giai điệu "DDU-DU DDU-DU" huyền thoại của BLACKPINK.

Khalid chúc mừng BLACKPINK với "màn debut lớn nhất của nhóm nữ Kpop"

Lời khen ngợi của Khalid cũng giống như tiêu đề của các tờ báo lớn đưa tin về màn trình diễn của nhóm, xuất hiện trong bộ phim tài liệu với tiêu đề như "Tiết mục của BLACKPINK tại Coachella là khoảnh khắc lịch sử với Kpop và tương lai nền âm nhạc", "BLACKPINK mang nét hấp dẫn tới Coachella và đập tan sự hoài nghi của công chúng",…

Những bài báo khen ngợi BLACKPINK trong phim tài liệu về Coachella

Có thể thấy sự xuất hiện của BLACKPINK trong "Coachella: 20 Years in the Desert" tuy ngắn ngủi nhưng đặc biệt ý nghĩa vì các cô gái đã nhận được sự công nhận của khán giả và cả những ngôi sao US UK lớn. 

Với tư cách nhóm nữ đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc này, đây còn là cột mốc cực kì quan trọng trong sự nghiệp BLACKPINK. Họ đã đập tan sự ngờ vực về khả năng trình diễn của bản thân, đồng thời nâng tầm tên tuổi của mình khi đứng chung sân khấu với những ngôi sao đình đám thế giới như Ariana Grande, Billie Eilish, DJ Snake,… - cơ hội hiếm có với các idol Kpop.

Đoạn cut về BLACKPINK trong phim tài liệu "Coachella: 20 Years in the Desert"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm