BLACKPINK - Nghệ sĩ nữ K-Pop đầu tiên tổ chức concert tại sân vận động châu Âu

Hà Linh, Theo VTV 20:57 19/07/2023

BLACKPINK tiếp tục lập nên kì tích mới khi tổ chức concert tại sân vận động lớn nhất nước Pháp Stade De France.

BLACKPINK - Nghệ sĩ nữ K-Pop đầu tiên tổ chức concert tại sân vận động châu Âu - Ảnh 1.

(Ảnh: YouTube)

Cuối tuần qua, BLACKPINK đã tổ chức buổi concert chia tay khán giả thuộc khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink tại sân vận động Stade De France (Pháp). Điều này giúp BLACKPINK chính thức trở thành nữ nghệ sĩ K-Pop đầu tiên tổ chức concert tại một sân vận động của châu Âu.

Concert này được lên kế hoạch với quy mô gấp đôi so với buổi hòa nhạc của nhóm được tổ chức tại Accor Arena tại Paris vào tháng 12 năm ngoái. Điều này cho thấy vị thế ngày càng cao của BLACKPINK tại thị trường châu Âu. Chỉ với một đêm diễn, 4 cô gái đã thu hút hơn 55.000 khán giả - một điều tưởng chừng như không tưởng đối với một nghệ sĩ K-Pop khi trình diễn tại Pháp.

Nhờ sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, sức nóng tại sân vận động không hề giảm đi kể cả khi buổi biểu diễn kết thúc. Sân khấu được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với một sân vận động lớn, âm thanh hoành tráng và màn trình diễn "nảy lửa" của các thành viên BLACKPINK đã tạo nên một sân khấu hoàn hảo, mang tới sự phấn khích cho những người hâm mộ.

Ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK vẫn đang tiếp tục thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của nhóm. Tour diễn đã thu hút khoảng 1,5 triệu người hâm mộ trên mọi quốc gia. Lịch trình tiếp theo của 4 cô gái sẽ là 2 đêm concert tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội diễn ra vào 29 và 30/7 tới. Đây cũng là concert cuối cùng của nhóm tại châu Á trong khuôn khổ tour diễn lần này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày