BLACKPINK kể lại khoảnh khắc "bùng cháy" khi quay MV Playing With Fire, Lisa còn bị tro bám lên mặt mà không hiểu chuyện gì xảy ra

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/08/2021

Các cô nàng BLACKPINK đã có dịp ôn lại kỉ niệm khi quay Playing With Fire, Lisa bị tro bám lên mặt nhưng lại không hề hay biết gì.

Mới đây, thông qua chương trình phát sóng trực tiếp, các thành viên BLACKPINK đã chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh công việc của họ. Cụ thể, RoséLisa đã nhắc lại khoảng thời gian vô cùng khó khăn và đáng nhớ khi quay MV Playing With Fire.

BLACKPINK kể lại khoảnh khắc bùng cháy khi quay MV Playing With Fire, Lisa còn bị tro bám lên mặt mà không hiểu chuyện gì xảy ra - Ảnh 1.

Thông qua chương trình phát sóng trực tiếp, các thành viên BLACKPINK đã chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh công việc của họ

Nếu bạn là fan của những cô nàng "Hắc Hường" hoặc đã ít nhất một lần xem qua MV Playing With Fire, chắc hẳn ít nhiều vẫn còn nhớ đến phân đoạn có sự xuất hiện của những ngọn lửa bao vây. Rosé cho rằng kỉ niệm khó quên nhất của nữ idol có lẽ là lúc nhìn thấy cả phim trường ngập trong lửa, BLACKPINK phải vừa hát lẫn nhảy trong khung cảnh như vậy, có lẽ đó là lần đầu tiên trong đời nữ ca sĩ được trải nghiệm.

"Lần đầu tiên trong đời tôi thấy lửa nhiều như vậy. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều lửa trong MV, vì bài hát có tên là Playing With Fire" - Rosé chia sẻ.

Rosé cho rằng kỉ niệm khó quên nhất của nữ idol có lẽ là lúc nhìn thấy cả phim trường ngập trong lửa

Nếu bạn là fan của những cô nàng "Hắc Hường" hoặc đã một lần xem qua MV Playing With Fire, chắc hẳn ít nhiều vẫn còn nhớ đến phân đoạn có sự xuất hiện của những ngọn lửa bao vây

Bên cạnh đó, Rosé còn kể lại cảnh Lisa bị lửa bao vây: "Lisa lúc ấy đang đứng giữa những ngọn lửa". Chính câu nói ấy đã khiến chị cả Jisoo tò mò hỏi: "Ồ, em đang nói về việc Lisa từng bị tro bám lên mặt đúng không?". Ngay sau đó, chủ nhân hit On The Ground đã khẳng định: "Đúng vậy, cảnh Lisa rời khỏi đám cháy ấy thật đáng nhớ".

Rosé còn kể lại cảnh Lisa bị lửa bao vây: "Lisa lúc ấy đang đứng giữa những ngọn lửa"

Bất ngờ rằng, ngay cả chính Lisa tại thời điểm đó đã không hề hay biết đến việc gương mặt của mình bị bám tro. Lisa nói: "Vào thời điểm ấy, không ai nói với em rằng mũi của em đang bị đen xì".

Ngay cả chính Lisa tại thời điểm đó đã không hề hay biết đến việc gương mặt của mình bị bám tro

Jennie cũng nói thêm: "Không phải đạo diễn đã xoá nó trong khi chỉnh sửa sao?". Nhưng Lisa vẫn thật sự không chắc chắn về những gì đã xảy ra tại buổi quay hôm ấy.

Lisa vẫn thật sự không chắc chắn về những gì đã xảy ra tại buổi quay hôm ấy

Playing With Fire, vừa nghe tên MV thôi đã đủ biết BLACKPINK sẽ đùa với lửa rồi. Hình ảnh ngọn lửa thường xuyên xuất hiện trong MV như ẩn dụ cho lời bài hát nói về "tình yêu rực lửa ngang trái". Có thể thấy, để quay được những phân cảnh vô cùng đặc sắc và ấn tượng với người xem, đôi khi chính những thần tượng phải chấp nhận biểu diễn trong khung cảnh ngập tràn lửa, vô cùng nguy hiểm. Fan luôn mong rằng chính những sự hi sinh ấy sẽ đem lại cho họ những sự đền đáp xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Lisa hóa thân thành rapper cực chất với background lửa cháy dữ dội ở một phân cảnh khác của MV As If It’s Your Last

Nguồn: KB, ảnh: ITN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14