Bài hát đại diện girlgroup Gen 3: Knet không cho Red Velvet "chung mâm" với TWICE, BLACKPINK bị "khịa" vì không có Daesang

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 18/08/2021

Phải chọn giữa Red Velvet, TWICE và BLACKPINK thì Knet đau đầu là đúng rồi!

Gen 3 Kpop chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các girlgroup đình đám như TWICE, BLACKPINK, Red Velvet, GFriend, MAMAMOO,... Vì thế, để chọn ra những hit đại diện của girlgroup Gen 3 là không hề dễ dàng. Vào ngày 16/8, trên một diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc, Knet đã có một cuộc tranh luận với chủ đề chọn ra đâu là siêu hit đại diện cho girlgroup Gen 3.

Cụ thể, đề cập đến chủ đề này, một netizen đã đưa ra 3 đại diện bao gồm: Red Flavor (Red Velvet), Cheer Up (TWICE), DDU-DU DDU-DU (BLACKPINK) và đặt câu hỏi: "Trong 3 bài hát này, bài nào là siêu hit nhất?"

Bài hát đại diện girlgroup Gen 3: Knet không cho Red Velvet chung mâm với TWICE, BLACKPINK bị khịa vì không có Daesang - Ảnh 1.

Hit của Red Velvet...

Bài hát đại diện girlgroup Gen 3: Knet không cho Red Velvet chung mâm với TWICE, BLACKPINK bị khịa vì không có Daesang - Ảnh 2.

... hit quốc dân của TWICE...

Bài hát đại diện girlgroup Gen 3: Knet không cho Red Velvet chung mâm với TWICE, BLACKPINK bị khịa vì không có Daesang - Ảnh 3.

... và DDU-DU DDU-DU đình đám được đặt lên "bàn cân"

Phản hồi bài viết, đã có nhiều ý kiến khác nhau:

- Cheer Up của TWICE.

- Tôi chọn Red Flavor của Red Velvet cơ.

- DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK là siêu đỉnh.

- Sao có thể đặt Red Flavor chung mâm với Cheer Up và DDU-DU DDU-DU vậy? Cheer Up đạt hạng nhất bảng xếp hạng cuối năm, DDU-DU DDU-DU thì hạng 6 còn Red Flavor tận hạng 24 luôn đó.

- Sao lại có người khinh thường Red Flavor thế. Red Flavor là bài hát đỉnh nhất của năm 2017 cơ đấy.

- Bài duy nhất nhận được Daesang là Cheer Up thôi.

Có thể nói, việc chọn ra đâu là siêu hit giữa 3 đại diện là bài hát đến từ 3 girlgroup đình đám nhất của Hàn Quốc hiện tại khiến Knet phải một phen "đau đầu".

Với đại diện đầu tiên là Red Flavor, đây là hit đánh dấu danh hiệu "Nữ hoàng mùa hè" của 5 cô gái nhà "Nhung Đỏ". Red Flavor là bài hát mang đến không khí mùa hè rực rỡ, âm nhạc bắt tai khiến người nghe dễ nghiện, cùng với MV "mãn nhãn" được SM đầu tư nghiêm túc. Red Flavor hoàn toàn xứng đáng để có một "chân" trong đề cử siêu hit của girlgroup Gen 3.

Bài hát đại diện girlgroup Gen 3: Knet không cho Red Velvet chung mâm với TWICE, BLACKPINK bị khịa vì không có Daesang - Ảnh 4.

Red Flavor là era đầy tươi mới của Red Velvet

Sự tươi tắn, vui tươi là điều đưa Red Flavor trở nên viral

MV Red Flavor - Red Velvet

Tiếp theo, với "hit quốc dân" Cheer Up, đây là một đại diện "sừng sỏ" khi có thành tích nhạc số cực kỳ khả quan vào thời điểm ra mắt. Với Cheer Up, TWICE xuất sắc giành được Daesang danh giá cho Bài hát của năm, đưa TWICE trở thành một trong những nhóm nữ thành công nhất của Kpop thế hệ 3.

Bài hát đại diện girlgroup Gen 3: Knet không cho Red Velvet chung mâm với TWICE, BLACKPINK bị khịa vì không có Daesang - Ảnh 7.

Cheer Up đã càn quét các bảng xếp hạng Hàn Quốc lúc mới ra mắt

Bài hát đại diện girlgroup Gen 3: Knet không cho Red Velvet chung mâm với TWICE, BLACKPINK bị khịa vì không có Daesang - Ảnh 8.

Cheer Up cũng đưa TWICE "ẵm trọn" Daesang danh giá

MV Cheer Up - TWICE

Cuối cùng, "đề cử" DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK cũng "ngang tài ngang sức" không kém khi là bài hát đầu tiên của một girlgroup xuất sắc ghi danh vào bảng xếp hạng Billboard lừng lẫy của Mỹ. Chính DDU-DU DDU-DU cũng là bài hát đưa tên tuổi BLACKPINK vươn xa trên trường quốc tế. Nhưng tiếc thay, DDU-DU DDU-DU không giúp BLACKPINK nhận được bất kỳ Daesang nào tại các lễ trao giải.

Bài hát đại diện girlgroup Gen 3: Knet không cho Red Velvet chung mâm với TWICE, BLACKPINK bị khịa vì không có Daesang - Ảnh 10.

BLACKPINK là girlgroup lần đầu "hạ cánh" Billboard

Bài hát đại diện girlgroup Gen 3: Knet không cho Red Velvet chung mâm với TWICE, BLACKPINK bị khịa vì không có Daesang - Ảnh 11.

"Làm mưa làm gió" là thế, nhưng hit này vẫn không giúp BLACKPINK nhận Daesang

MV DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK

Như thế, cả Red Velvet, TWICE và BLACKPINK cùng bài hát của 3 nhóm đều mang đến thành công riêng tại những thời điểm khác nhau. Việc chọn ra đâu là siêu hit đại diện cho girlgroup Gen 3 chỉ là vấn đề lựa chọn của người hâm mộ tùy thuộc vào sự yêu thích và ủng hộ của mình dành cho mỗi nhóm.

Nguồn: Pann - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm