BLACKPINK có video tập nhảy siêu "ngang ngược": View 24 giờ cao hơn MV mới của TWICE, lượt xem hàng ngày cho Ice Cream "ngửi khói"

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 28/10/2020

Video BLACKPINK tập vũ đạo How You Like That ra mắt từ tháng 7 nhưng lượt xem tăng đều đều, thậm chí vượt xa MV của nhóm nhạc đình đám như TWICE.

BLACKPINK được mệnh danh là "nữ hoàng YouTube" không chỉ vì loạt MV view khủng mà các video tập nhảy của nhóm cũng có tốc độ tăng trưởng vô cùng ấn tượng. Trong đó bản Dance Performance của How You Like That đang là video vũ đạo nhiều view nhất của BLACKPINK dù mới phát hành ngày 6/7 vừa qua.

BLACKPINK - How You Like That (Dance Performance Video)

Tính đến thời điểm hiện tại, lượt xem bản Dance Performance của How You Like That là 387,5 triệu, chẳng bao lâu nữa là nó sẽ thành công chinh phục mốc 400 triệu views. Trước đó video vũ đạo này cán mốc 300 triệu views nhanh nhất Kpop. 

BLACKPINK có video tập nhảy siêu ngang ngược: View 24 giờ cao hơn MV mới của TWICE, lượt xem hàng ngày cho Ice Cream ngửi khói - Ảnh 2.

Video tập nhảy How You Like That sắp đạt 400 triệu views sau hơn 3 tháng

Tuy nhiên, bản Dance Performance này "ngang ngược" ở chỗ chẳng những "đè đầu cưỡi cổ" loạt video tập nhảy cũ của BLACKPINK mà còn… vượt view MV của chính chủ và các nhóm nhạc khác. 

Các fan nhận ra lượt xem hàng ngày của video vũ đạo How You Like That còn cao hơn cả MV Ice Cream - sản phẩm kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez hồi tháng 8. Tính trong ngày 28/10, lượt xem Dance Performance How You Like That lên tới hơn 2 triệu, trong khi view của MV Ice Cream chỉ ở mức 1,8 triệu mà thôi.

BLACKPINK có video tập nhảy siêu ngang ngược: View 24 giờ cao hơn MV mới của TWICE, lượt xem hàng ngày cho Ice Cream ngửi khói - Ảnh 3.

Lượt xem trong 1 ngày của video vũ đạo How You Like That cao hơn hẳn MV Ice Cream

Chỉ với phiên bản vũ đạo của How You Like That, BLACKPINK còn "chấp" cả TWICE trong cuộc đua lượt xem 24 giờ đầu. Với MV mới nhất là I Can't Stop Me, nhóm nữ nhà JYP chỉ đạt vỏn vẹn 18,9 triệu views sau 24 giờ lên sóng. Trong khi đó, lượt xem phiên bản tập nhảy của How You Like That  ngày đầu là... 19 triệu.

MV mới của TWICE được đầu tư là thế nhưng thua đau video tập nhảy của BLACKPINK

MV I Can't Stop Me - TWICE

Khi mới phát hành, bản Dance Performance của How You Like That được khen vì vũ đạo mãn nhãn, BLACKPINK còn đổi sang phòng tập sáng sủa, "sang xịn mịn" hơn ngày trước. Hiệu ứng của MV How You Like That phần nào cũng giúp lượt xem của nó tăng vèo vèo. Hiện tại MV gốc mới đạt 612 triệu views, chỉ còn 1/3 chặng đường nữa là bị phiên bản tập nhảy san bằng tỷ số, bảo sao đây là video "ngang ngược" nhất của BLACKPINK!

BLACKPINK có video tập nhảy siêu ngang ngược: View 24 giờ cao hơn MV mới của TWICE, lượt xem hàng ngày cho Ice Cream ngửi khói - Ảnh 6.

Hiếm có nhóm nhạc nào như BLACKPINK: view MV gốc chỉ cách phiên bản tập nhảy khoảng... 200 triệu lượt xem

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm