BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong concert của Taylor Swift?

Nhật Nguyên, Theo Thể thao Văn hóa 13:30 18/03/2023

Đây lại là ca khúc của BLACKPINK từng được Taylor Swift nhún nhảy theo.

Ngày hôm nay, The Eras Tour, tour diễn hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift đã chính thức "sáng đèn" với đêm diễn đầu tiên tại SVĐ State Farm (Glendale, Arizona) với gần 70 nghìn khán giả.

Đây không chỉ là một đêm nhạc thông thường mà trở thành một ngày hội lớn của cả Thành phố Glendale khi trong 1 tuần lễ qua, thị trưởng của thành phố đã quyết định đổi tên tạm thời thành phố thành Swift City để chào mừng tour diễn hoành tráng của Taylor Swift. Người dân tại nơi đây thậm chí cho biết lượng du khách các nơi đổ về 2 đêm diễn tại SVĐ State Farm đã tạo nên doanh thu còn cao hơn cả kì Chung kết Super Bowl.

BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong concert của Taylor Swift? - Ảnh 1.
BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong concert của Taylor Swift? - Ảnh 2.
BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong concert của Taylor Swift? - Ảnh 3.

Taylor xinh đẹp trong ngày mở màn tour diễn

Trong đêm diễn đầu tiên, nhóm nhạc Paramore và nữ ca sĩ Gayle, đã vinh dự được Taylor Swift chọn làm nghệ sĩ trình diễn mở màn để "hâm nóng" bầu không khí. Sau màn trình diễn mở màn, phía BTC tại SVĐ sẽ cho bật các bản nhạc sôi động để liên tục tạo bầu không khí. Trong số loạt các ca khúc được phía BTC chọn bật, khán giả bùng nổ trong sự thích thú khi giai điệu Pink Venom của BLACKPINK vang lên.

Pink Venom được phát trước concert của Taylor

BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong concert của Taylor Swift? - Ảnh 5.

Nhiều người còn đặt giả thiết rằng: Biết đâu ca khúc Pink Venom do chính Taylor Swift chọn để đăng tải? Trước đó tại VMAs 2022, để giới thiệu sự xuất hiện của mình tại lễ trao giải này, Taylor Swift đã đăng tải đoạn clip TikTok sử dụng đúng ca khúc Pink Venom, thậm chí còn chú thích rõ ràng là ca khúc mới khi ấy của BLACKPINK.

Có thể thấy, khoảnh khắc bản hit của BLACKPINK được bật vang vọng khắp sân khấu cực kì hoành tráng của The Eras Tour đã khiến hàng chục nghìn khán giả phấn khích, hát theo vang dội. Với phản ứng của khán giả khi Pink Venom được bật lên, có thể thấy khán giả tại Mỹ vô cùng yêu mến các cô gái BLACKPINK. Vào concert của Taylor Swift nhưng trong khoảnh khắc này chắc cũng có người ngỡ đang trong show BLACKPINK ấy chứ?

Taylor dùng Pink Venom làm nhạc TikTok

BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong concert của Taylor Swift? - Ảnh 7.
BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong concert của Taylor Swift? - Ảnh 8.

Cô nàng còn hào hứng nhảy theo khi BLACKPINK biểu diễn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày