Bird Box xác nhận phần 2, khán giả rủ Sandra Bullock đeo thêm khẩu trang cho hợp mùa dịch

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 15/07/2020

Tác giả của tiểu thuyết gốc cùng tên siêu phẩm Bird Box công bố phần 2 của phim ngay giữa tâm dịch khiến khán giả Mỹ vừa phấn khích vừa lo lắng.

Tác giả Josh Malerman vừa xác nhận với truyền thông Mỹ rằng quyển tiểu thuyết gốc Bird Box sẽ được xuất bản vào ngày 21/07 tới. Từ đây, kịch bản cho phần hai của phim cũng sẽ được phát triển dựa trên tựa sách mới ra mắt này.

Bird Box xác nhận phần 2, khán giả rủ Sandra Bullock đeo thêm khẩu trang cho hợp mùa dịch - Ảnh 1.

Tựa sách phần 2 của "Bird Box" sắp ra mắt

Phần hai của phim sẽ tập trung vào Malorie (Sandra Bullock) và câu chuyện cô cùng nhóm các nhân vật mới, tìm ra cách vô hiệu hóa các thực thể vô hình đáng sợ. Nhà văn Malerman đã chia sẻ khá nhiều trong buổi phỏng vấn nói trên. Anh giải thích, bộ phim chuyển thể do Netflix phát hành đã thuyết phục anh phải viết thêm một phần nữa cho quyển sách Birb Box. "Tôi mà là khán giả, sẽ muốn tìm hiểu thêm về Malorie, về nguồn gốc của cô và những sự kiện tiếp theo sẽ mở rộng giới hạn của cô ấy thế nào...".

Bird Box xác nhận phần 2, khán giả rủ Sandra Bullock đeo thêm khẩu trang cho hợp mùa dịch - Ảnh 2.
Bird Box xác nhận phần 2, khán giả rủ Sandra Bullock đeo thêm khẩu trang cho hợp mùa dịch - Ảnh 3.

Phần 2 sẽ xoay quanh câu chuyện của Malorie nhiều hơn

Nhưng có lẽ trong thời điểm đại dịch cúm phức tạp trên toàn thế giới, thì Bird Box một phim ám chỉ đến thế giới con người ra đường phải bịt mắt, lại khá liên quan đến tình hình hiện tại. Nhiều khán giả trên twitter đã nhanh chóng liên tưởng bối cảnh Bird Box ra mắt phần 2. Nghĩa là tháng 10 cho tiểu thuyết và có lẽ sang năm 2021 cho bản chiếu web, thì phim sẽ phản ánh tình hình thực tế ra sao. Một số khán giả đã bắt đầu chế meme và dựng lên giả thuyết rằng thế giới của Malorie cũng đang bị hoành hành bởi dịch cúm. Thế là các nhân vật ngoài đeo dải băng bịt mắt, sẽ phải đèo bòng thêm chiếc khẩu trang, bịt hết cả khuôn mặt ra đường.

Bird Box xác nhận phần 2, khán giả rủ Sandra Bullock đeo thêm khẩu trang cho hợp mùa dịch - Ảnh 4.

Người dùng Twitter tên Yalltriflin đặt giả thuyết về Bird Box phần 2.

Bird Box xác nhận phần 2, khán giả rủ Sandra Bullock đeo thêm khẩu trang cho hợp mùa dịch - Ảnh 5.

Một người tên Zamani cho rằng các nhân vật mới của phần 2, đi thử vai sẽ phải đeo một dạng mặt nạ vừa che mắt vừa che mũi.

Một số người dùng Twitter cũng liên tưởng từ Bird Box 2 đến tình hình hiện tại. Một số công dân các quốc gia nước ngoài vẫn đang thiếu ý thức, và không chịu đeo khẩu trang khi ra đường. Trong khi đó ở Bird Box, cũng có một vài nhân vật có tư tưởng đòi tháo dải băng che mắt khi ra đường. Sự nguy hiểm mà các nhân vật trong phim và ngoài đời đang phải đối mặt khi quyết định ra đường mà không "bịt" là gần như nhau.

Bird Box xác nhận phần 2, khán giả rủ Sandra Bullock đeo thêm khẩu trang cho hợp mùa dịch - Ảnh 6.

Bình luận khán giả, tạm dịch: "Những người theo chủ nghĩa chống mặt nạ làm tôi nhớ đến các nhân vật cố ép người khác tháo băng che mặt trong Bird Box. Cả hai loại người này đều mất trí".

Đồng thời, vẫn có những khán giả háo hức chờ ngày Bird Box 2 ra rạp cũng như xuất bản tiểu thuyết. Cơ bản là vì có dịch bệnh hay không, thì Bird Box vẫn là thương hiệu phim thú vị hấp dẫn, không chỉ nhờ diễn xuất đỉnh cao của Sandra Bullock mà còn nhờ ý tưởng sáng tạo đến từ kịch bản.

Bird Box xác nhận phần 2, khán giả rủ Sandra Bullock đeo thêm khẩu trang cho hợp mùa dịch - Ảnh 7.

Khán giả tên jalisha bày tỏ sự vui mừng: "Bird Box là phim khá hay, thật vui vì sắp có phần tiếp theo".

Bird Box xác nhận phần 2, khán giả rủ Sandra Bullock đeo thêm khẩu trang cho hợp mùa dịch - Ảnh 8.

Tạm dịch" Hãy chuẩn bị tinh thần, Bird Box phần 2 đang được sản xuất rồi. Phim chắc sẽ hay lắm đây!".

Bird Box phần 2 sẽ được Netflix mua quyền phát hành và lên sóng trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14