Điên Thì Có Sao (2020)

Rating khiêm tốn nhưng Điên Thì Có Sao lại là phim truyền hình Hàn đầu tiên lọt top 6 trending Netflix toàn thế giới

HH, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 14/07/2020

Điên Thì Có Sao xác lập kỷ lục trên bảng xếp hạng Netflix toàn thế giới.

Sau nửa chặng đường công chiếu, Điên Thì Có Sao (Psycho But It's Okay) dù sở hữu mức rating khá khiêm tốn (khoảng 5%) nhưng vẫn luôn là một tựa phim có sức ảnh hưởng sâu rộng trên mạng xã hội và các nền tảng xem phim trực tuyến. Mới đây nhất, ngày 14/7, Điên Thì Có Sao tiếp tục thắng lớn khi là phim truyền hình đầu tiên tại Hàn Quốc xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng Netflix toàn thế giới. Đây chính là kỷ lục đầu tiên mà một phim truyền hình tại Hàn Quốc đạt được cho đến thời điểm hiện tại, trước đó những phim truyền hình nổi tiếng như Hạ Cánh Nơi Anh, Tầng Lớp Iatewon,... cũng phổ biến trên Netflix nhưng chỉ lot top trong khu vực hoặc một số quốc gia nhất định.

Rating khiêm tốn nhưng Điên Thì Có Sao lại là phim truyền hình Hàn đầu tiên lọt top 6 trending Netflix toàn thế giới - Ảnh 1.

Xếp thứ 6 bảng xếp hạng TV Show ở Netflix trên toàn thế giới.

Từ số liệu đánh giá trên của Netflix (nền tảng có khán giả từ 190 quốc gia, đang dần trở thành thước đo về mức độ phổ biến của phim ảnh trên toàn thế giới) cho thấy Điên Thì Có Sao không những nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả trong nước mà sức ảnh hưởng của nó còn lấn sân sang cả các nước như ở Châu Á và Nam Mỹ. Với sức hấp dẫn từ kịch bản độc lạ, diễn xuất siêu đỉnh kèm chemistry bùng nổ của cặp đôi trai tài gái sắc Kim Soo Hyun  Seo Ye Ji, hứa hẹn Điên Thì Có Sao sẽ là "món ăn tinh thần" hạng kim cương của nhà đài tvN.

Rating khiêm tốn nhưng Điên Thì Có Sao lại là phim truyền hình Hàn đầu tiên lọt top 6 trending Netflix toàn thế giới - Ảnh 2.
Rating khiêm tốn nhưng Điên Thì Có Sao lại là phim truyền hình Hàn đầu tiên lọt top 6 trending Netflix toàn thế giới - Ảnh 3.
Rating khiêm tốn nhưng Điên Thì Có Sao lại là phim truyền hình Hàn đầu tiên lọt top 6 trending Netflix toàn thế giới - Ảnh 4.

Điên Thì Có Sao sẽ được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) trên tvN thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Jeff Bezos xây dựng đế chế 1.400 tỷ USD và trở thành người giàu nhất thế giới như thế nào?

    Ngày 1/7 vừa qua, Jeff Bezos thiết lập một kỷ lục mới khi tài sản của ông vượt mốc 171 tỷ USD – cao hơn cả thời điểm giàu có nhất trước khi ly hôn. Được thành lập vào năm 1994 với ý tưởng ban đầu là một cửa hàng sách trực tuyến, Jeff Bezos đã biến Amazon thành “gã khổng lồ” thương mại điện tử với giá trị vốn hoá hơn 1.400 tỷ USD.
  • Đọc thêm