Bình An chia tay “Ga-ra hạnh phúc” để… cưới vợ

Hà Trang, Theo Tiền Phong 14:20 13/09/2022

Diễn viên Bình An có những chia sẻ hài hước trên trang cá nhân khi chia tay nhân vật trong "Ga-ra hạnh phúc".

Biết không thể cứu vãn được tình yêu của mình, Quân (Bình An) quyết định cùng Cẩm Khê (Diễm Hương) lên thành phố. Trước khi chia tay Sơn Ca (Quỳnh Kool), anh đã gửi khoản tiền lương cuối cùng ở nơi này cho bạn gái cũ vì muốn thực hiện điều gì đó ý nghĩa cho cô. Anh đem trả lại Sơn Ca món quà cùng tấm thiệp chúc mừng sinh nhật lưu giữ những ký ức đẹp của cả hai.

Không chỉ vậy, Quân còn chuộc lại sợi dây chuyền kỷ vật của mẹ mà Sơn Ca đã bán để lấy tiền chữa bệnh cho ông. Bất ngờ trước hành động của Quân, Sơn Ca chủ động gọi cho anh nhưng chưa kịp cất lời thì nghe thấy tiếng Cẩm Khê từ đầu dây bên kia. Lúc này, cô biết người cũ chuẩn bị rời xa theo tình mới lên thành phố.

Bình An chia tay Ga-ra hạnh phúc để… cưới vợ - Ảnh 1.
Bình An chia tay Ga-ra hạnh phúc để… cưới vợ - Ảnh 2.

Với những hình ảnh trong tập 16 Ga-ra hạnh phúc Bình An đăng tải, đây có thể là những phân đoạn cuối cùng mà nhân vật Quân cùng Cẩm Khê xuất hiện

Nam diễn viên có những chia sẻ hài hước trên trang cá nhân: “Hết tập 16, vậy là Quân đã đến chào biệt Sơn Ca lần cuối để rời Hoà Bình xuống Hà Nội. Quân thực chất không phải là bỏ theo Cẩm Khê mà chỉ là đi nhờ xe của Cẩm Khê xuống Hà Nội thôi, tiền xe khách mất tận 80 nghìn đồng nên tiết kiệm được tí nào hay tí đó. Tạm biệt Sơn Ca, tạm biệt Cẩm Khê, tạm biệt Ga-ra Hạnh Phúc, Quân đi lấy vợ đây”.

Cách đây ít ngày, Bình An khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng tải tấm hình diện vest bảnh bao cùng Á hậu Phương Nga lộng lẫy trong bộ váy cưới. Anh hé lộ ngày trọng đại của mình và bạn gái: “Vẫn giữ lời hứa từ mấy năm trước, hẹn mọi người vào tháng 9 âm lịch này nhé”.

Bình An chia tay Ga-ra hạnh phúc để… cưới vợ - Ảnh 3.

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An sẽ kết hôn vào tháng 10

Ảnh: VFC, NVCC


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm