Big Bang nhảy "Bang Bang Bang" trên nền nhạc "Ddu-du Ddu-du": tưởng không hợp mà hợp không tưởng

Dramaqueen, Theo Helino 10:08 20/06/2018

Thế nào mà Big Bang nhảy "Ddu-du ddu-du" lại hợp hơn cả Black Pink mới buồn cười chứ lại!

Màn come back hoành tráng của Black Pink vẫn đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi MV "DDU-DU DDU-DU" vẫn đều đều tăng view, còn sức nóng của bài hát tại Hàn Quốc lẫn quốc tế vẫn được thể hiện bằng những hình ảnh đứng đầu các BXH lớn.

"DDU-DU DDU-DU" của Black Pink thành công không chỉ bởi mong đợi sau 1 năm ròng rã của fan, bởi vẻ đẹp của các cô gái, MV đầu tư khủng... mà phải kể đến âm nhạc và vũ đạo vô cùng bắt tai bắt mắt, đầy chất gây nghiện. 

Black Pink nhảy ca khúc của họ đẹp đã đành, nhưng nào ai ngờ đâu có một nhóm nhạc nam lại hợp "DDU-DU DDU-DU" đến thế này cơ chứ. Không phải là nhóm nào xa lạ, đó chính là Big Bang - đàn anh của Black Pink. 

Hãy để Big Bang nhảy "Bang Bang Bang" trên nền nhạc "DDU-DU DDU-DU", tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng!

Big Bang nhảy "Bang Bang Bang" trên nền "Ddu-du Ddu-du"

Vũ đạo "DDU-DU DDU-DU" này... 

... mà rơi vào tay Big Bang thì sẽ hợp như thế này đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm