Không thể ngờ đây là thành viên "hào phóng" nhất Black Pink!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 19/06/2018

Các cô gái của Black Pink thường gọi đồ ăn ở ngoài và người trả tiền là...

4 cô nàng Black Pink vừa trở thành khách mời tại talkshow mới của thành viên chung nhà YG - Lee Suhyun của nhóm Akdong Musician. Họ đã cùng trò chuyện về album mới "SQUARE UP" cũng như chia sẻ một chút về cuộc sống ngoài đời.

Không thể ngờ đây là thành viên hào phóng nhất Black Pink! - Ảnh 1.

Black Pink tại talkshow

Các thành viên đã bày tỏ cảm xúc khi được trở lại sân khấu trình diễn trước khán giả, chị cả Jisoo chia sẻ: "Thật hạnh phúc khi được thấy fan của chúng tôi và họ cũng vui khi được gặp lại Black Pink. Các fan đã đến xem chúng tôi biểu diễn và còn sử dụng cả lightstick nữa".

Rosé  nói thêm: "Tôi đã cố giữ tập trung để có một phần trình diễn thật ngầu nhưng cuối cùng vẫn cười vì hạnh phúc, các fan thật đáng yêu và tự hào về chúng tôi, như vậy thật khó để không cười khi đang biểu diễn".

Khán thính giả còn được nghe Black Pink chia sẻ về thành viên giỏi nhất trong việc... tiêu tiền, Jisoo đã hài hước chỉ ra em út của nhóm - Lisa: "Lisa mua đồ ăn rất nhiều khi chúng tôi đặt hàng đến ký túc xá. Em ấy cũng có một tài khoản trên điện thoại, vì vậy em ấy cũng là người trả tiền cho các khoản đó. Chúng tôi đã ăn rất ngon miệng, cảm ơn Lisa".

Không thể ngờ đây là thành viên hào phóng nhất Black Pink! - Ảnh 2.

Lisa là người chi trả khi Black Pink đặt đồ ăn

 Lisa có thể là thành viên trẻ nhất trong nhóm nhưng điều đó không ngăn cản Lee Suhyun nhìn cô với ánh mắt đầy kinh ngạc và gọi cô là "đúng là hình mẫu chuẩn girl crush (cụm từ dùng để chỉ sự yêu mến, tôn sùng của cô gái này đối với cô gái khác)".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm