Biết chuyện 2 học sinh vùng lũ phải nghỉ học do khó khăn, Thuỷ Tiên có quyết định khiến 2 em bật khóc xúc động

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:15 22/10/2020

Trong lúc đi cứu trợ bà con vùng lũ, Thuỷ Tiên tiếp tục ghi điểm bởi hành động đẹp.

Vào tối qua (21/10), Thuỷ Tiên bất ngờ đăng tải trên kênh YouTube cá nhân clip ghi lại cảnh cô tuyên bố tài trợ học phí cho 2 học sinh đến trường. Cụ thể, trong lúc đang đi trao quà cứu trợ, Thuỷ Tiên biết chuyện 1 học sinh lớp 10 và 1 cậu bé đang học lớp 7 có thể phải dừng việc học vì gia đình khó khăn, không có tiền đóng học phí.

Ngay lập tức, Thuỷ Tiên đưa ra quyết định nhanh: "Nếu các con thích đi học, em sẽ hỗ trợ chi phí ăn ở và học tập cho các bé đến hết đại học. Nhưng hứa là không cho nó nghỉ học giữa chừng, nghỉ là em không chuyển khoản nữa đâu". Không chỉ thế, Thuỷ Tiên còn hỏi thăm tình hình và nguyện vọng của 2 bé rất rõ ràng, cô còn khuyên: "Các con phải đi học để sau này có việc làm ổn định để nuôi lại bố mẹ". Số tiền hỗ trợ các bé sẽ trích từ quỹ riêng của nữ ca sĩ, theo gia đình cho biết hiện tại các em phải đóng học phí tầm 5 triệu/ năm. Trước tấm lòng của Thuỷ Tiên, 2 học sinh liền bật khóc, những người chứng kiến cũng vô cùng xúc động.

Clip: Thuỷ Tiên tài trợ cho 2 học sinh ở miền Trung chi phí học hết đại học (Clip: Thuỷ Tiên)

Thuỷ Tiên cho biết mỗi năm cô sẽ chuyển tiền học phí cho các con

Thuỷ Tiên nhận trách nhiệm cho chi phí 1 học sinh lớp 10 và 1 học sinh lớp 7 học đến hết đại học

Khoảnh khắc cậu bé lớp 7 bật khóc nức nở vì được tài trợ học phí để tiếp tục đến trường

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm