Biến ổ bánh mì cũ thành món bánh trứng lòng đào ngon khó cưỡng

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 25/11/2016

Bạn chắc chắn không muốn bỏ qua công thức bánh mì cực hay này đâu!

Nguyên liệu:

- 1/4 ổ bánh mì baguettes

- 1 quả trứng

- 1 dải thịt xông khói

- Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn cắt 1 khoanh bánh mì và bỏ ruột.

Bước 2:

- Cắt nhỏ thịt xông khói và chiên cho thịt ra bớt mỡ, đến khi thịt giòn thì để ra giấy thấm dầu.

Bước 3:

- Cho 1 ít dầu vào chảo và đặt khoanh bánh mì vào. Sau đó đổ trứng vào giữa khoanh bánh.

Bước 4:

- Nêm vào 1 chút muối tiêu, đậy nắp và chiên bánh mì trong vòng 2 phút, đến khi phần trứng ở mặt dưới se mặt thì bạn nhẹ nhàng lật lại. Nấu trứng thêm từ 1 -3 phút tuỳ ý thích của bạn thích ăn trứng lòng đào hay chín kỹ.

Bước 5:

- Cuối cùng, xếp bánh trứng ra đĩa và rắc thịt xông khói lên trên là xong.

Phần trứng chín lòng đào chảy tươm vàng ruộm trông hấp dẫn chưa này.

Nếu thích ăn chín kỹ thì bạn chiên trứng lâu hơn 1 chút nhé!

Biến ổ bánh mì cũ thành món bánh trứng lòng đào ngon khó cưỡng - Ảnh 8.

Ai mà ngờ ổ bánh mì cũ lại thành món "cao cấp" thế này cơ chứ!

Biến ổ bánh mì cũ thành món bánh trứng lòng đào ngon khó cưỡng - Ảnh 9.

Nguồn: Eugenie

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm