Biên kịch phim "Quỳnh Búp Bê" tiết lộ, phần 2 của phim sẽ nói về cuộc đời của My Sói?

Paul, Theo Helino 18:53 08/11/2018

Biên kịch của phim truyền hình "Quỳnh Búp Bê" tiết lộ về dự án mà cô đang tham dự, một dự án nói về cuộc đời của một người phụ nữ nghe sao mà giống hệt My Sói.

Biên kịch Kim Ngân, người chắp bút, thực tế và đầu tư nội dung cho bộ phim truyền hình đang cực kỳ được khán giả quan tâm, Quỳnh Búp Bê, vừa tiết lộ về một dự án mà cô đang trong quá trình viết. Kể về một cuộc đời giống hệt... My Sói (Thu Quỳnh)?

Biên kịch phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ, phần 2 của phim sẽ nói về cuộc đời của My Sói? - Ảnh 1.

Chân dung của biên kịch Kim Ngân.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn với một tờ báo, khi được hỏi về việc đề tài nào đang khiến chị hứng thú sau Quỳnh Búp Bê, cô đã "úp mở" trả lời: "Tôi đang viết một bộ mới, cũng là một câu chuyện có thật về một người phụ nữ sống bất chấp, chuyên mồi chài đàn ông, làm tất cả để có tiền, kể cả chuyện lừa đàn ông để có thêm một đứa con hòng mong có danh có phận. Vì chị ta mà bao nhiêu gia đình khốn đốn, người đời khinh ghét, bố mẹ khổ tâm, con gái lớn khó lấy chồng… Đến khi ngoảnh lại muốn có một mái ấm gia đình thì không thể… Đó là bi kịch của phụ nữ buông thả thời hiện đại".

Biên kịch phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ, phần 2 của phim sẽ nói về cuộc đời của My Sói? - Ảnh 2.

Cô chia sẻ trong một buổi phỏng vấn về dự án tiếp theo của mình.

Điều đặc biệt là miêu tả sơ bộ của vị biên kịch tài năng này lại khá giống với cuộc đời của My Sói trong Quỳnh Búp Bê nói riêng và các cô gái trong "Ngành" nói chung. Thế nhưng, nếu chú ý đọc kỹ từng chi tiết, thì chúng ta lại thấy sự tương đồng giữa nhân vật và My Sói nhiều hơn.

My Sói cũng là một người có lối sống bất chấp. Thay vì lựa chọn mở lòng với người khác và hướng thiện, thì cô ta chỉ chăm chăm sống theo cách của mình mà không cần quan tâm tới người khác nghĩ gì, kết quả ra sao. Cô bất chấp yêu gã bạn trai nhu nhược mà không cần biết hắn có yêu mình hay không.

Biên kịch phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ, phần 2 của phim sẽ nói về cuộc đời của My Sói? - Ảnh 3.

My Sói là một người sống bất chấp.

My Sói cũng là một người cực kỳ thủ đoạn, trong nội dung những tập phim gần đây nhất, ả đã xây dựng hẳn một trang mạng xã hội nhằm công kích và hãm hại Quỳnh (Phương Oanh). Với sẵn bản tính mưu mô, xảo quyệt, nhiều khả năng My Sói trong dự án mới của biên kịch Kim Ngân sẽ là lên kế hoạch có con với một đại gia nào đó nhằm chèo kéo một thân phận danh chính ngôn thuận để bước chân vào một gia đình danh giá, nhằm thay đổi cuộc đời.

Dự án trong tương lai của biên kịch Kim Ngân, có thể sẽ xoay quanh cuộc sống mãi về sau của My Sói, khi giai thoại Quỳnh Búp Bê đã kết thúc. Khi đó, My Sói sẽ có cơ hội bộc lộ khía cạnh yếu đuối, khổ tâm trong tâm hồn mình mà khán giả chưa kịp thấy được ở Quỳnh Búp Bê, khi mà cô còn đang mải mê làm "kẻ phản diện" trong câu chuyện của Quỳnh.

Biên kịch phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ, phần 2 của phim sẽ nói về cuộc đời của My Sói? - Ảnh 4.

My Sói là một nhân vật có tuyến khai thác cực kì tiềm năng trong "Quỳnh Búp Bê"

Khán giả chỉ thấy được mặt xấu của My Sói, nhưng chưa nhìn thấy được khía cạnh mà cô luôn che giấu, vốn khá bất công cho nhân vật này. Khía cạnh yếu đuối của My Sói vốn là một tuyến câu chuyện vẫn chưa hề được biên kịch Kim Ngân khai thác trong "Quỳnh Búp Bê".

Có thể việc chọn Thu Quỳnh vào vai My Sói đã được biên kịch và đạo diễn tính toán ngay từ đầu. Vì Thu Quỳnh vốn đã có kinh nghiệm thể hiện tuyến nhân vật hiền lành, nữ tính từ tác phẩm điện ảnh đầu tay của cô, Sống Cùng Lịch Sử.

Biên kịch phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ, phần 2 của phim sẽ nói về cuộc đời của My Sói? - Ảnh 5.

Rất có thể, việc lựa chọn Thu Quỳnh cho vai My Sói đã được đạo diễn và biên kịch tính toán ngay từ đầu.

Quỳnh Búp Bê vẫn sẽ lên sóng phục vụ người xem vào lúc 21g40 mỗi tối thứ 2-3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm