Hậu trường "Vi Cá Tiền Truyện": Hoàng Mèo quá nhập vai, "mê trai" ngay cả trong lúc ngủ

Tiêu, Theo Helino 16:00 08/11/2018

Không chỉ mang đến tiếng cười trong sản phẩm, hậu trường của "Vi Cá Tiền Truyện" cũng đầy hài hước.

Ngày 7/11, fan Thập Tam Muội và Vi Cá Tiền Truyện được dịp phấn khích khi Quách Ngọc Tuyên đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình một hình ảnh kèm với dòng chú thích thú vị: "Tay Hoàng Mèo này ẩu thiệt chứ. Mới ngủ say 1 tí là mất đời... trai với ảnh liền". Rất nhanh chóng, bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, các anh chị em nghệ sĩ và fan của bộ web drama thuộc cùng vũ trụ của "Chị Mười Ba" Thu Trang.

Hậu trường Vi Cá Tiền Truyện: Hoàng Mèo quá nhập vai, mê trai ngay cả trong lúc ngủ - Ảnh 1.

Có thể thấy ca sĩ Vũ Hà và diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm cũng khá thích thú với hình ảnh này.

Bức ảnh chụp khi Quách Ngọc Tuyên, Hoàng mèo, Thanh Tân và Hứa Minh Đạt đang ngủ giải lao giữa giờ quay. Bức ảnh đặc biệt thú vị khi bàn tay của nghệ sĩ Hoàng Mèo đã vô tình đặt ở một vị trí khá là... nhạy cảm. Dù vẫn đang ngủ say, hành động "tự vệ" của anh chàng "Cá con" đã làm cho bức ảnh trở nên hài hước. Bức ảnh sau khi đăng tải đã được khá nhiều sự quan tâm, bình luận không chỉ từ các anh em nghệ sĩ đồng nghiệp mà còn từ các fan của bộ phim.

Hậu trường Vi Cá Tiền Truyện: Hoàng Mèo quá nhập vai, mê trai ngay cả trong lúc ngủ - Ảnh 2.

Cô Cát ngay lập tức "chất vấn" Hoàng Mèo về hành động này.

Hậu trường Vi Cá Tiền Truyện: Hoàng Mèo quá nhập vai, mê trai ngay cả trong lúc ngủ - Ảnh 3.

Fan của web drama "Vi Cá Tiền Truyện" bình luận theo phong cách rất sát với nội dung của phim.

Hậu trường Vi Cá Tiền Truyện: Hoàng Mèo quá nhập vai, mê trai ngay cả trong lúc ngủ - Ảnh 4.

Quách Ngọc Tuyên rõ ràng cũng thấy chuyện này khá buồn cười, anh thậm chí còn thoải mái trả lời bình luận của một số fan.

Nhiều khả năng bức hình này được chụp trong hậu trường Vi Cá Tiền Truyện vì ở web drama thuộc cùng vũ trụ của Thập Tam Muội, Hoàng Mèo đảm nhận vai diễn Hoàng Hí Hửng, một "tú bà" mê trai đứng đầu ở khu chợ Tình.

Hậu trường Vi Cá Tiền Truyện: Hoàng Mèo quá nhập vai, mê trai ngay cả trong lúc ngủ - Ảnh 5.

Bộ phim là sản phẩm đầu tay mà Quách Ngọc Tuyên khá tâm huyết.

Vi Cá Tiền Truyện hiện đang nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ đông đảo người xem. Bộ phim liên tục lọt top thịnh hành trên youtube và mang về cho Quách Ngọc Tuyên nút Bạc Youtube chỉ sau chưa đầy một tuần lễ phim được phát hành.

Sau cú nổ ấn tượng mang tên Thập Tam Muội của nghệ sĩ Thu Trang, Vi Cá Tiền Truyện là web drama đang khá được người xem chào đón khi mới chỉ lên sóng một tuần đã đạt được 14 triệu view và đứng đầu danh sách thịnh hành của Youtube. series đang được chiếu tại kênh Youtube của Quách Ngọc Tuyên mỗi tuần một lần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm