Xem My Sói tát Đào hai cái chưa đủ hả hê, fan "Quỳnh Búp Bê" đành thay trời hành đạo bằng clip chế!

LỆ/ẢNH: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 08/11/2018

Khoảnh khắc My Sói ưu ái dành riêng cho Đào xấc xược 2 cú tát đau đớn những tưởng đã khiến khán giả của Quỳnh Búp Bê hả hê, nhưng không, 2 cái tát chưa thể xứng đáng với những nghiệp chướng mà Đào gây ra, thôi thì đành để cư dân mạng ra tay, cho Đào biết đâu là lễ độ!

Thời gian gần đây, hẳn các fan hâm mộ của Quỳnh Búp Bê đều có chung một cảm giác, đó là sự phẫn nộ tột cùng gửi em gái quê Đào xấc xược (Quỳnh Kool), người không chỉ lớn tiếng nhục mạ, chì chiết chị mình mà còn hỗn láo với... cả thiên hạ này. Sau một thời gian ăn không ngon ngủ không yên vì Đào mãi chưa phải chịu quả báo thì rốt cuộc mới đây My Sói (Thu Quỳnh) cũng đứng ra thay khán giả hành sự, dùng hết nội công thâm hậu, khí chất thượng thừa để giáng cho Đào 2 cái tát đau điếng người. 

Thế nhưng, 2 cái tát dù có đau đến đâu cũng chẳng thể đủ để xoa dịu những tâm hồn đã bị tổn thương bởi sự hỗn láo của Đào. Bởi vậy, thôi thì My cứ nghỉ ngơi đi, để cư dân mạng thay trời hành đạo!

Vỗ đùi đen đét khi chứng kiến Đào xấc xược hứng chịu màn liên hoàn tát của My Sói

Chẳng là, từ ngày Đào lên thành phố, cô nàng vô tình lọt vào mắt xanh của anh Kiên "xì ke" (Mạnh Quân) mà đâu có biết Kiên lại là người yêu của tú bà My Sói - người đang giúp Đào có một công việc "lịch sự". Người nào dây vào My đều có cái kết không mấy tốt đẹp và Đào cũng chẳng phải ngoại lệ. Hay tin Kiên đang lén đưa Đào ra công viên ăn kem, My lập tức có mặt tại hiện trường để bắt sống đôi "gian phu dâm phụ". Mà em gái Đào thì ngây thơ vô số tội, nào có biết Kiên - My vốn là một đôi nên vẫn hài hước khoe mình đang đi hẹn hò cùng anh người yêu ga lăng, tốt bụng. Thôi thì Đào ơi, em tới số thật rồi!

Xem My Sói tát Đào hai cái chưa đủ hả hê, fan Quỳnh Búp Bê đành thay trời hành đạo bằng clip chế! - Ảnh 2.

Đào ngây ngô khoe chuyện đang đi chơi cùng người yêu

Và nhận ngay 2 cái tát đau đớn mà chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra

Xem My Sói tát Đào hai cái chưa đủ hả hê, fan Quỳnh Búp Bê đành thay trời hành đạo bằng clip chế! - Ảnh 4.

"Ơ, chị My, em chỉ thích ăn kem thôi mà!"

Hai pha bạt tai long trời lở đất khiến mặt mũi Đào méo xẹo vì đau đớn, thế nhưng vẫn chưa đủ đô để khán giả phải vỗ đùi đen đét vì phấn khích. Bởi vậy, pha liên hoàn tát - sản phẩm của một cư dân mạng vui tính này quả chính là thứ duy nhất khiến khán giả của Quỳnh Búp Bê hả dạ sau bao ngày uất ức dồn nén.

Liên hoàn tát khiến khán giả vỗ đùi đen đét vì phấn khích

Và còn tốc độ nhân đôi

Pha liên hoàn tát khiến khán giả cũng phải xây xẩm mặt mày này khiến người ta lập tức liên tưởng tới cảnh Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) tát Nhĩ Tình trong bộ phim cung đấu đình đám Diên Hi Công Lược. Cái tát của "Ing Lùa" cô nương (cách cư dân mạng Việt Nam âu yếm gọi Anh Lạc) cũng từng được cư dân mạng "remix" thành một pha liên hoàn khiến cuộc đời Nhĩ Tình thực sự rơi vào sự bế tắc. 

Pha tát lịch sử của Anh Lạc được cư dân mạng "remix" lại


Không lâu sau cú tát huyền thoại của Anh Lạc, Nhĩ Tình phải đau đớn đi "nhận cơm hộp". Còn với Đào, 2 phát tát lần này có lẽ sẽ khiến cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn, là lên hương hay rơi vào bế tắc thì đành đợi những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê, lên sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 sẽ rõ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm