Khi fan đam mê nghề thám tử: Hết nghi vấn giới tính của Đào, lại “đào” được facebook kẻ "gạ tình" Quỳnh Búp Bê

Chọng Chọng, Theo Helino 11:30 08/11/2018

Tập 23 của "Quỳnh Búp Bê" đã được cộng đồng mạng săm soi đến từng chi tiết rất nhỏ mà có lẽ chính đoàn làm phim cũng chẳng thể ngờ. Sau đoạn tin nhắn gây bão được chia sẻ rầm rộ, các fan lại tiếp tục “soi” ra thêm được nhiều tình tiết mới cực thú vị được cho là về "giới tính" thật của Đào.

Trang facebook của nhân viên đoàn phim mà cộng đồng mạng đã "truy" ra Đào – em gái của Lan Cave là nhân vật đã "gây thù chuốc oán" với My Sói khi dám cặp kè với Kiên – bạn trai của My trong Quỳnh Búp Bê tập 23.

Không chỉ bị My Sói (Thu Quỳnh) đánh, Đào (Quỳnh Kool) còn bị người xem "anti" vì là "con giáp thứ 13". Thế nhưng, chỉ với một ảnh chụp màn hình danh bạ của Đào, mọi chuyện đã thay đổi. Trong một cảnh trong tập 23, khi quay cận cảnh những cuộc gọi gần nhất trong máy Đào, cộng đồng mạng đã soi ra có một số điện thoại được lưu trong danh bạ của Đào với cái tên "Vợ Yêu", chẳng những thế số điện thoại này còn được gọi với tần suất khá nhiều. Vậy ai là "Vợ yêu" của Đào? Phải chăng đây là "Easter Egg" được đoàn phim cài cắm?

Fan Quỳnh Búp Bê tìm được facebook kẻ "gạ tình" Quỳnh  - Ảnh 1.

Tại sao trong lịch sử cuộc gọi của Đào lại có một người tên "Vợ Yêu"

Một số fan thích thú cho rằng, đây chính là "thuyết âm mưu" mà đạo diễn đã cài vào tình tiết của phim, hé lộ những chuyện sau này.

Fan Quỳnh Búp Bê tìm được facebook kẻ "gạ tình" Quỳnh  - Ảnh 2.

Các fan đặt ra thuyết âm mưu xen lẫn bình luận hài hước về giới tính của Đào.

Bên cạnh những fan xem phim "ngành" nhưng có tầm hồn thám tử, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng bạn gái thân vẫn có thể gọi nhau là "Vợ yêu" hoặc có thể chiếc điện thoại là đạo cụ được mượn từ một nhân viên nam trong đoàn phim mà thôi.

Fan Quỳnh Búp Bê tìm được facebook kẻ "gạ tình" Quỳnh  - Ảnh 3.

Số khác cho rằng chi tiết "Vợ yêu" này là bình thường.

Fan Quỳnh Búp Bê tìm được facebook kẻ "gạ tình" Quỳnh  - Ảnh 4.
Fan Quỳnh Búp Bê tìm được facebook kẻ "gạ tình" Quỳnh  - Ảnh 5.

Đào vừa bị My Sói cho ăn đòn trong tập 24.

Khi người đàn ông gạ tình hóa ra là nhân viên đoàn phim

Khi My Sói lập fanpage để "bóc phốt" Quỳnh thì cô nhận được rất nhiều tin nhắn từ cộng đồng mạng, chửi hùa cũng có, gạ tình cũng có luôn. Vấn đề là cộng đồng mạng "thánh soi" đến mức có thể truy ra tận cùng chủ nhân của những tin nhắn không đứng đắn trong phim và phát hiện ra đó là tin nhắn từ… nhân viên đoàn phim.

Fan Quỳnh Búp Bê tìm được facebook kẻ "gạ tình" Quỳnh  - Ảnh 6.

Tin nhắn gạ tình đến từ facebook của một nhân viên đoàn phim.

Fan Quỳnh Búp Bê tìm được facebook kẻ "gạ tình" Quỳnh - Ảnh 7.

Trang facebook của nhân viên đoàn phim mà cộng đồng mạng đã "truy" ra.

Thật ra khi phim cần một lượng lớn tin nhắn như trong phân đoạn My Sói kiểm tra điện thoại, thì facebook nhân viên trong đoàn được trưng dụng cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, tổ đạo cụ có lẽ đã không thể "lường" được rằng độ "soi" của khán giả lại siêu cấp tới mức phát hiện ra những chi tiết nhỏ nhất thế này.

Các tình huống trong Quỳnh Búp Bê càng ngày càng trở nên gay cấn và được người xem quan tâm kỹ lưỡng, hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của phim trên sóng VTV3, lúc 21g40 các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần để biết chuyện gì sắp xảy ra nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm