"Vũ Mặt Sắt" Minh Tiệp trấn an fan "Quỳnh Búp Bê", cam đoan xử đẹp My Sói cho Lan Cave

Paul, Theo Helino 15:19 08/11/2018

Vũ Mặt Sắt chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân về phân cảnh cảm động trong "Quỳnh Búp Bê" đồng thời hứa hẹn đích thân anh sẽ "xử" My Sói trong những tập tới.

Sáng ngày 8/11, trang cá nhân của mình, diễn viên vào vai Vũ mặt sắt (Minh Tiệp) trong phim Quỳnh Búp Bê đã đăng tải một trạng thái bày tỏ nỗi bức xúc, thương cảm của anh dành cho nhân vật Lan Cave trước cảnh Quỳnh phát hiện ra Lan bị bệnh tâm thần.

Bản thân chàng diễn viên vào vai Vũ mặt sắt cũng chia sẻ cảm xúc với khán giả xem phim. Anh bày tỏ cụ thể như sau trên trang cá nhân:

Quỳnh Búp Bê: Vũ Mặt Sắt hứa sẽ xử đẹp My Sói trả thù cho Lan Cave - Ảnh 1.

Vũ mặt sắt cũng bị cay mắt khi xem cảnh này.

Anh chia sẻ: "Xã hội tuy "đen" thôi, nhưng vẫn có nhiều người tốt lắm" với hàm ý, cho dù ở mảng tối hay sáng của xã hội, vẫn luôn có người tốt - kẻ xấu. Không phải cứ đi làm "ngành" thì đều là người xấu. Cụ thể là tình cảm quan tâm, chăm sóc và tình thương của hai chị em Lan - Quỳnh dành cho nhau xuyên suốt chiều dài bộ phim Quỳnh Búp Bê.

Ngoài ra, diễn viên Minh Tiệp còn có một vài tiết lộ vui với khán giả về những tình tiết "có khả năng" là sẽ xảy ra ở những tập tiếp theo của phim.

Quỳnh Búp Bê: Vũ Mặt Sắt hứa sẽ xử đẹp My Sói trả thù cho Lan Cave - Ảnh 2.

Minh Tiệp hứa, sang tuần Vũ sẽ xử "hết" còn giúp Quỳnh tiền đi chữa bệnh cho Lan.

Tuy nhiên, đây chỉ là những chia sẻ cá nhân của Minh Tiệp, có thể anh chỉ trấn an để fan có thể yên tâm xem phim tiếp, nhưng cũng có thể đây chính là những tiết lộ thực sự của anh về những tập phim tiếp theo.

Liệu những điều Vũ mặt sắt tiết lộ có đáng tin cậy? Những tình tiết của Quỳnh Búp Bê tuần sau liệu sẽ như thế nào? Số phận của các nhân vật rồi sẽ ra sao? Tiếp tục theo dõi Quỳnh Búp Bê vào lúc 21g40 trên kênh VTV các ngày thứ 2 và thứ 3 mỗi tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm