Biên đạo nhảy của BLACKPINK bất ngờ bấm "theo dõi" instagram của ca sĩ Việt, sắp sửa hợp tác trong MV mới?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:41 16/07/2020

Hành động từ biên đạo nhảy của BLACKPINK dành cho một nam ca sĩ tại Việt Nam khiến nhiều người không khỏi thắc mắc và mong chờ vào 1 màn hợp tác nào đó trong tương lai.

Với cộng đồng fan Kpop và đặc biệt là người hâm mộ của BLACKPINK hẳn không còn xa lạ gì với biên đạo nổi tiếng hàng đầu Kiel Tutin. Anh được biết đến là vũ công tài năng đến từ Anh và từng là người biên đạo cho nhiều siêu phẩm của Kpop như "Kill This Love" (BLACKPINK), "DDU-DU DDU-DU", "Forever Young" (BLACKPINK), "Solo" (Jennie), "Fancy" (TWICE) hay mới đây nhất là "How You Like That" (BLACKPINK). 

Thế nhưng mới đây, người hâm mộ còn bất ngờ nhiều hơn nữa khi phát hiện biên đạo nhảy Kiel Tutin đã bấm follow (theo dõi) tài khoản Instagram của một nam ca sĩ Vpop. 

Biên đạo nhảy của BLACKPINK bất ngờ bấm theo dõi instagram của ca sĩ Việt, sắp sửa hợp tác trong MV mới? - Ảnh 1.

Kiel Tutin cùng BLACKPINK.

Cụ thể, khi bấm vào mục Following (những người đang theo dõi), các fan càng thêm choáng váng hơn khi Kiel Tutin không những follow loạt nghệ sĩ US - UK, Kpop nổi tiếng như Taylor Swift, Beyoncé, BLACKPINK, Selena Gomez... mà còn theo dõi cả tài khoản Instagram của JUUN D (nghệ danh mới của Juun Đăng Dũng).  

Biên đạo nhảy của BLACKPINK bất ngờ bấm theo dõi instagram của ca sĩ Việt, sắp sửa hợp tác trong MV mới? - Ảnh 2.

Tài khoản chính thức của biên đạo nổi tiếng hàng đầu Kiel Tutin.

Biên đạo nhảy của BLACKPINK bất ngờ bấm theo dõi instagram của ca sĩ Việt, sắp sửa hợp tác trong MV mới? - Ảnh 3.

Và anh đã follow tài khoản Instagram của JUUN D.

Việc một biên đạo có tiếng ở thị trường Kpop bất ngờ follow tài khoản Instagram của một nam ca sĩ Việt Nam như JUUN D làm người hâm mộ không khỏi tò mò. Tại tài khoản Instagram của JUUN D, nam ca sĩ cũng follow biên đạo Kiel Tutin nhưng hành động từ phía Kiel Tutin làm nhiều người mong chờ vào một điều gì đó, nhất là sau khi JUUN D vừa đổi nghệ danh mới với kế hoạch tái xuất Vpop sắp tới.

Trước đó, JUUN D hay được các fan biết tới là Juun Đăng Dũng đã chính thức đổi nghệ danh và "thả thính" về sản phẩm trở lại sắp tới sẽ kết hợp với 2 nhà sản xuất âm nhạc nước ngoài. Một trong số đó là nhà sản xuất đến từ Mỹ với chứng nhận Bạch Kim. Với sự đầu tư lớn này cho màn comeback cũng như việc lần đầu xuất hiện cùng nghệ danh mới, chưa biết đây có phải tín hiệu cho màn "bắt tay" đặc biệt với biên đạo nổi tiếng Kiel Tutin hay không nhưng với động thái rất "đáng ngờ" này, nếu như trở thành sự thật thì sản phẩm sắp tới của JUUN D sẽ rất đáng để chờ đợi.

Biên đạo nhảy của BLACKPINK bất ngờ bấm theo dõi instagram của ca sĩ Việt, sắp sửa hợp tác trong MV mới? - Ảnh 4.

Juun Đăng Dũng cũng follow tài khoản Instagram của biên đảo nổi tiếng Kiel Tutin.

Biên đạo nhảy của BLACKPINK bất ngờ bấm theo dõi instagram của ca sĩ Việt, sắp sửa hợp tác trong MV mới? - Ảnh 5.

Juun Đăng Dũng cũng đã chính thức đổi nghệ danh thành JUUN D.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, JUUN D có màn kết hợp với biên đạo Kiel Tutin không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày