Juun Đăng Dũng và quán quân Vietnam Idol Kids 2017 từ anh em ruột trở thành... tình địch, bị em trai đấm thẳng vào mặt vì một cô gái!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 29/05/2020

MV "Biết Em Lại Vô Tình" đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Juun Đăng Dũng và Thiên Khôi - quán quân Vietnam Idol Kids 2017.

Ngày 28/5, MV "Biết Em Lại Vô Tình" của Thiên Khôi kết hợp với Juun Đăng Dũng đã được ra mắt. Đây là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Quán quân Vietnam Idol Kids với hình ảnh chững chạc, người lớn hơn kể từ khi đăng quang "Vietnam Idol Kids 2017" cách đây 3 năm. Bên cạnh đó, Juun Đăng Dũng tiếp tục chứng tỏ "năng suất" của mình trong âm nhạc bằng việc ra mắt sản phẩm mới vô cùng đều đặn.

Thiên Khôi ft. Juun Đăng Dũng - Biết Em Lại Vô Tình (Official MV)

MV được quay hoàn toàn tại Đà Lạt với những khung cảnh đẹp nên thơ, góp phần vẽ nên một bức tranh hoàn chỉnh cho ca khúc do Thiên Khôi sáng tác. Nội dung MV "Biết Em Lại Vô Tình" là câu chuỵên tình yêu tay ba của hai anh em Thiên Khôi và Juun Đăng Dũng. Thiên Khôi thủ vai người em trai vật lộn với những cảm xúc hỗn độn khi vô tình thương thầm người yêu của anh trai mình. 

Juun Đăng Dũng và quán quân Vietnam Idol Kids 2017 từ anh em ruột trở thành... tình địch, bị em trai đấm thẳng vào mặt vì một cô gái! - Ảnh 2.

Cậu đã ghi tất cả cảm xúc của mình với "người chị" thầm thương trộm nhớ vào một quyển nhật kí và vô tình để quên trong máy giặt. Giây phút anh trai đọc được những dòng chữ ấy, mâu thuẫn giữa hai anh em lên đến đỉnh điểm.

Khi tình yêu đơn phương và có phần trái ngang của Thiên Khôi không được hồi đáp, cộng thêm việc phát hiện anh trai đọc được nhật kí ngay trước mặt người con gái kia, cậu đã giơ tay đấm thẳng vào mặt người anh của mình trong sự sửng sốt của mọi người. Tuy nhiên, đến cuối cùng thì người anh cũng đã tha thứ cho người em với cảnh hai anh em cùng đắm mình dưới làn mưa lạnh.

Juun Đăng Dũng và quán quân Vietnam Idol Kids 2017 từ anh em ruột trở thành... tình địch, bị em trai đấm thẳng vào mặt vì một cô gái! - Ảnh 3.

Thiên Khôi nổi tiếng vì không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, ngoại hình hot boy mà còn có khả  năng sáng tác từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, với ca khúc "Biết Em Lại Vô Tình" lần này, Quán quân Vietnam Idol Kids cho thấy sự trưởng thành, già dặn hơn trong tư duy âm nhạc của mình. Không chỉ vậy, giọng hát của anh khi kết hợp với Juun Đăng Dũng cũng cho thấy đã có những trải nghiệm nhất định, không còn là cậu bé ngày nào mà mọi người vẫn nhớ đến. 

Juun Đăng Dũng và quán quân Vietnam Idol Kids 2017 từ anh em ruột trở thành... tình địch, bị em trai đấm thẳng vào mặt vì một cô gái! - Ảnh 4.

Ra mắt trong thời điểm Vpop đang hồi phục, chất liệu ballad dễ nghe và MV được đầu tư kỹ lưỡng, chắc chắn "Biết Em Lại Vô Tình" sẽ gây được sự chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Được biết, trong năm 2020 này sẽ là cuộc "tổng tấn công" của cả Thiên Khôi lẫn Juun Đăng Dũng khi cả hai anh chàng vẫn đang ấp ủ rất nhiều dự án âm nhạc riêng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày