Juun Đăng Dũng cũng quay MV bằng điện thoại nhưng so với MV "thảm hoạ" của Lady Gaga đúng là cả một sự khác biệt!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 24/03/2020

Vừa lên sóng nhưng MV của Juun Đăng Dũng lại được cộng đồng mạng so sánh vui với sản phẩm của Lady Gaga vì đều được quay bằng điện thoại.

Sau khi ra mắt sản phẩm "Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em", vừa qua, Juun Đăng Dũng tiếp tục giới thiệu với khán giả sản phẩm ân nhạc tiếp theo mang tên "Một Nửa Yêu Thương". Đây là sự tái ngộ của nam ca sĩ với nhạc sĩ Bảo Thạch - người từng giúp anh có nhiều ca khúc ballad được khán giả trẻ yêu mến như "Mình Xa Mình Yêu", "Không Còn Bình Yên"...

MỘT NỬA YÊU THƯƠNG - JUUN Đăng Dũng | (OFFICIAL MV)

Theo chia sẻ của Juun Đăng Dũng, điều mà anh tự hào nhất trong dự án này đó là những hình ảnh kết hợp với giai điệu của ca khúc mang đến những cảm xúc chân thật nhất đến người xem. Juun Đăng Dũng hi vọng mình có thể tiếp tục thay cho những trái tim chịu nhiều tổn thương cất lên tiếng nói trong tình yêu của họ.

Juun Đăng Dũng cũng quay MV bằng điện thoại nhưng so với MV thảm hoạ của Lady Gaga đúng là cả một sự khác biệt! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó Juun Đăng Dũng tiết lộ toàn bộ MV 100% được quay bằng điện thoại Iphone 11 Pro. Chất lượng hình ảnh và những thước phim sống động trên MV khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Đặc biệt, MV còn có nhiều phân cảnh dưới nước, hay những cú máy one shot khiến người xem thích thú.

Về ý kiến cho rằng, việc quay MV bằng điện thoại là một cách tiết kiệm chi phí giữa mùa dịch căng thẳng của Juun Đăng Dũng. Nam ca sĩ thú nhận: "Quay bằng điện thoại cũng có những độ khó nhất định nhưng đúng là tiện hơn quay bằng những thiết bị cồng kềnh rất nhiều. Juun nghĩ quan trọng nhất đối với khán giả là người nghệ sĩ thể hiện cảm xúc gì trong sản phẩm của mình. Juun chú trọng vào cảm xúc mình mang đến người xem hơn là phô diễn những điều to tát".

Juun Đăng Dũng cũng quay MV bằng điện thoại nhưng so với MV thảm hoạ của Lady Gaga đúng là cả một sự khác biệt! - Ảnh 4.

Đặc biệt, ngay sau khi MV của Juun Đăng Dũng được lên sóng, một số ý kiến của cộng đồng mạng lại so sánh với MV "Stupid Love" của... Lady GaGa. Cách đây không lâu, "Mẹ Quái vật" Lady GaGa đã cho ra mắt MV "Stupid Love". Sẽ không có gì đáng nói nếu như sản phẩm này cũng được quay hoàn toàn bằng điện thoại và gây... thất vọng toàn tập hay không muốn nói là "thảm họa" so với loạt MV đỉnh cao trước đó của "mẹ quái vật".

MV "Stupid Love" - Lady Gaga

Cụ thể, MV của Lady Gaga được quay bằng điện thoại thế nên khi lên màn ảnh có nhiều chỗ bị bể hình, chất lượng và màu sắc của "Stupid Love" kém đến khó hiểu, giống như Lady Gaga đang cố tình làm cho nó dở đi vậy. Tổng thể MV gần như không có nội dung gì, chỉ là một cuộc "dance battle" giữa Gaga với các vũ công - tất cả được hóa trang theo phong cách người ngoài hành tinh.

Thậm chí, nếu so sánh với MV "Một Nửa Yêu Thương" của Juun Đăng Dũng, một số người còn cho rằng sản phẩm của anh chàng hay và đẹp mắt hơn rất nhiều so với sản phẩm của Lady Gaga bởi chẳng những vừa có nội dung tốt mà lại được quay vô cùng sắc nét.

Cùng quay bằng điện thoại nhưng MV của Juun Đăng Dũng được đánh giá khá tích cực.

Còn sản phẩm của Lady Gaga lại nhận phải ý kiến trái chiều.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về MV của Lady Gaga và Juun Đăng Dũng?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm