Juun Đăng Dũng đóng cặp với nữ diễn viên nhí phim "Vợ Ba", hát nhạc Vương Anh Tú sau 1 năm vắng bóng

An Nhi, Theo Helino 13:30 30/01/2020

Juun Đăng Dũng Nữ gây chú ý khi trở lại bên cạnh nữ diễn viên 16 tuổi Trà My của phim "Vợ Ba".

Juun Đăng Dũng là nam ca sĩ được khán giả biết đến nhiều thông qua chương trình Sing My Song 2018. Sau khi bước ra khỏi cuộc thi, anh chàng đã cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc và đón nhận phản ứng tích cực của khán giả. Tuy nhiên, Juun Đăng Dũng sau đó đã vắng bóng hơn 1 năm trên "đường đua" Vpop khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc.

Mới đây, Juun Đăng Dũng đã quyết định tung ra bộ ảnh cũng như hé lộ cho sản phẩm mới sắp ra mắt cho màn trở lại của mình.

Juun Đăng Dũng đóng cặp với nữ diễn viên nhí phim Vợ Ba, hát nhạc Vương Anh Tú sau 1 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Juun Đăng Dũng.

Chia sẻ về việc "mất tích" của mình, Juun Đăng Dũng cho biết: "Juun đến với âm nhạc một cách tình cờ, nên khi mới bắt đầu, những điều mới mẻ từ việc đi hát luôn thôi thúc mình khám phá, cảm giác rất vui và hào hứng. Tuy nhiên, sau 4 năm, Juun bắt đầu hơi chông chênh trên con đường tự mình định hướng trong âm nhạc. Hơn 1 năm qua, Juun dành thời gian cho bản thân nhiều hơn và thử sức ở nhiều lĩnh vực khác để tìm lại nguồn cảm hứng mới trong âm nhạc".

Juun Đăng Dũng đóng cặp với nữ diễn viên nhí phim Vợ Ba, hát nhạc Vương Anh Tú sau 1 năm vắng bóng - Ảnh 2.

Juun cho biết sau 4 năm hoạt động nghệ thuật, bản thân anh cảm thấy chông chênh trên con đường âm nhạc.

Juun Đăng Dũng đóng cặp với nữ diễn viên nhí phim Vợ Ba, hát nhạc Vương Anh Tú sau 1 năm vắng bóng - Ảnh 3.

Chính vì vậy, nam ca sĩ muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực để tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Juun Đăng Dũng tiết lộ, 2020 sẽ là một năm làm việc chăm chỉ của anh trong âm nhạc. Những dự án sắp tới đều đã được lên kế hoạch chỉn chu và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả cho lần trở lại này của mình.

Dự án âm nhạc đầu tiên của Juun Đăng Dũng trong 2020 sẽ được ra mắt vào tháng 2 tới. Đó sẽ là một bản ballad tình cảm được chắp bút đặc biệt tặng riêng cho anh bởi hit-maker Vương Anh Tú. Sau khi nghe demo ca khúc này, Juun Đăng Dũng đã ngay lập tức vẽ nên những hình ảnh trong đầu để truyền tải đến người xem một câu chuyện cảm động.

Juun Đăng Dũng đóng cặp với nữ diễn viên nhí phim Vợ Ba, hát nhạc Vương Anh Tú sau 1 năm vắng bóng - Ảnh 4.

Sản phẩm mới của Juun Đăng Dũng sẽ là một sáng tác của hit-maker Vương Anh Tú.

MV sẽ có sự tham gia diễn xuất của nữ chính phim "Vợ Ba" - Trà My. Đây là lần đầu tiên Trà My nhận lời đóng một MV ca nhạc. Sau những tranh cãi từ bộ phim điện ảnh đầu tay, Trà My khá dè dặt khi nhận lời tham gia một dự án mới. Tuy nhiên, vì vốn yêu thích giọng hát Juun Đăng Dũng từ trước, đặc biệt là fan của ca khúc "Mình Xa Mình Yêu" mà Juun thể hiện nên Trà My đã mạnh dạn nhận lời.

Juun Đăng Dũng đóng cặp với nữ diễn viên nhí phim Vợ Ba, hát nhạc Vương Anh Tú sau 1 năm vắng bóng - Ảnh 5.

Trà My sẽ là "nàng thơ" của Juun Đăng Dũng trong sản phẩm mới.

Trong bộ ảnh mới nhất, Juun Đăng Dũng cố ý xây dựng concept "dịu dàng sắc xuân" để tôn nét đẹp tuổi 16 của Trà My, bên cạnh đó, cả hai cũng có những shoot hình lãng mạn, tình tứ. Juun Đăng Dũng tiết lộ: "Juun kịp coi phim "Vợ Ba" ngay suất diễn chính thức cuối cùng. Lúc đó, cảm thấy rất mê cô bé Trà My bởi nét đẹp trong sáng, thánh thiện và đậm nét Á đông của cô bé. Chính vì vậy, Juun đã nhờ chị quản lý phải mời cho bằng được Trà My vào dự án trở lại lần này của mình".

Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Juun Đăng Dũng sẽ ra mắt khán giả vào tháng 2/2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm