Treo poster TWICE trên tường, MV của Juun Đăng Dũng bất ngờ tăng view "vèo vèo" nhờ cộng đồng ONCE?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/02/2020

Khoảnh khắc tưởng chừng như không ai để ý trong MV comeback của Juun Đăng Dũng đã được các fan TWICE nhanh chóng phát hiện.

Sau hơn 1 năm vắng bóng, vừa qua Juun Đăng Dũng đã quyết định trở lại "đường đua" âm nhạc với MV mang tên "Sợ Rằng Anh Biết Em Còn Yêu Anh". Ca khúc là một bản ballad do hit-maker Vương Anh Tú viết riêng cho giọng hát của Juun Đăng Dũng. MV được nam ca sĩ bày tỏ nỗi lòng của một chàng trai phải giấu đi tình cảm riêng của mình để người mình yêu có thể vui vẻ bên người mới.

MV "Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu" - Juun Đăng Dũng.

Treo poster TWICE trên tường, MV của Juun Đăng Dũng bất ngờ tăng view vèo vèo nhờ cộng đồng ONCE? - Ảnh 2.

Chỉ vừa ra mắt chưa đầy 1 tuần, MV comeback của Juun Đăng Dũng đã nhanh chóng đạt hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube. Không chỉ vậy, bên dưới phần bình luận của MV lại xuất hiện rất đông của nhóm nhạc Kpop TWICE. Tưởng chừng như không liên quan nhưng thực chất lại vô cùng hợp lý. Thì ra trong MV "Sợ Rằng Anh Biết Em Còn Yêu Anh", chỉ trong vài tích tắc, cộng đồng ONCE (tên fandom của TWICE) đã tinh ý phát hiện ra tấm poster của các cô gái nhà JYP xuất hiện trong MV. Juun Đăng Dũng hoá ra là fan TWICE hay ai trong ekip thích TWICE thế này truy tìm ngay để nhận "đồng âm" nào!!

Chỉ khoảng 3 giây với tấm poster TWICE được treo trên tường.

Treo poster TWICE trên tường, MV của Juun Đăng Dũng bất ngờ tăng view vèo vèo nhờ cộng đồng ONCE? - Ảnh 4.

Đã được các fan nhanh chóng phát hiện.

Treo poster TWICE trên tường, MV của Juun Đăng Dũng bất ngờ tăng view vèo vèo nhờ cộng đồng ONCE? - Ảnh 5.
Treo poster TWICE trên tường, MV của Juun Đăng Dũng bất ngờ tăng view vèo vèo nhờ cộng đồng ONCE? - Ảnh 6.

Lần trở lại này, Juun Đăng Dũng không chỉ gây ấn tượng bởi giai điệu ngọt lịm mà còn "lấy lòng" được các fan của TWICE trong một khoảnh khắc ít ai nghĩ tới. Trong năm 2020, Juun Đăng Dũng hứa sẽ ra mắt nhiều dự án sau hơn một năm ấp ủ của mình. Không chỉ dừng lại ở ballad, nam ca sĩ sẽ có nhiều thể nghiệm mới mẻ trong âm nhạc để phục vụ khán giả đã chờ đợi mình.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm