Nhân ngày Father's Day, JUUN Đăng Dũng tung sáng tác đầu tay gây tò mò với khán giả bởi những câu đố bí ẩn trong poster quảng bá ca khúc

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 21/06/2020

JUUN Đăng Dũng vừa ra mắt ca khúc "Con Hỏi Ba" - món quà âm nhạc đặc biệt mà nam ca sĩ dành tặng đến khán giả nhân Ngày của ba 21/6 năm nay.

Mới đây, nam ca sĩ JUUN Đăng Dũng vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Con Hỏi Ba". Đáng chú ý, "Con Hỏi Ba" là sáng tác đầu tay của JUUN Đăng Dũng được viết từ mùa hè 2017. Đây là giai đoạn anh đang thực hiện MV "Cuội Khờ" và đánh dấu con đường âm nhạc độc lập sau khi tách khỏi công ty quản lý cũ. Bắt đầu theo đuổi đam mê và đối diện với không ít khó khăn, có lúc JUUN cảm thấy mất thăng bằng và liên tục đặt ra những câu hỏi cho mình nhưng mãi không tìm được câu trả lời. Bài hát vì vậy cũng không thể hoàn thành.

MV "Con Hỏi Ba" - JUUN Đăng Dũng

Bài hát lấy chủ đề là những câu hỏi của một người con dành cho ba trong từng giai đoạn lớn lên của cuộc đời. Ban đầu, cậu bé nhận được những câu trả lời của ba nhưng vẫn tiếp tục có những câu hỏi mới, cho đến khi cậu trưởng thành và tự trải qua mọi thứ để tìm thấy câu trả lời cho chính mình. MV "Con Hỏi Ba" được thực hiện theo phong cách animation với câu chuyện về chuyến phiêu lưu của một chàng trai.

Nhân ngày Fathers Day, JUUN Đăng Dũng tung sáng tác đầu tay gây tò mò với khán giả bởi những câu đố bí ẩn trong poster quảng bá ca khúc - Ảnh 2.

Trước đó, trong poster để quảng bá cho ca khúc "Con Hỏi Ba" hé lộ một cậu bé đang úp mặt vào trong thân cây giữa khu rừng, kèm hình ảnh những chú cá vàng tạo nhiều cảm giác bí ẩn, gây tò mò. Khi poster này được đăng tải, rất nhiều khán giả để lại bình luận đoán về ý nghĩa thật sự. Không ít người cho rằng, các sản phẩm từ đầu năm đến nay của JUUN đang được cài cắm nhiều chi tiết ý nghĩa liên quan đến nhau và sẽ được giải mã dần.

Nhân ngày Fathers Day, JUUN Đăng Dũng tung sáng tác đầu tay gây tò mò với khán giả bởi những câu đố bí ẩn trong poster quảng bá ca khúc - Ảnh 4.

Poster "Con Hỏi Ba"

Có thể nói, 2020 là một năm hoạt động khá tích cực của JUUN. Sản phẩm comeback chính thức đầu năm "Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em" đã có trên 50 triệu view trên tổng các phiên bản khác nhau trên Youtube. Ngoài ra, những ca khúc warm-up khác của anh cũng đạt triệu view trên Youtube. Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn khiến không ít fan tò mò khi liên tục kết thúc các MV ra mắt của mình bằng cụm từ "To Be Continue".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm