Không nên duyên với mỹ nhân chuyển giới "Người ấy là ai", hotboy dancer lại cùng Trọng Hiếu gửi ngàn yêu thương bằng cách này?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 21/06/2020

Clip Trọng Hiếu cùng chàng vũ công điển trai "Người ấy là ai" thực hiện clip gửi tình cảm đến mỹ nhân chuyển giới Hà An đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vừa qua, tập tập 7 "Người ấy là ai" đã khiến cho khán giả không khỏi hụt hẫng khi cô nàng mỹ nhân chuyển giới Hà An quyết định trao hoa cho hotboy vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy - Gia Huy nhưng đã bị anh chàng trả lại bởi... anh là "hoa đã có chủ". Dù vậy, "nam chính hụt" của "Người ấy là ai" đã tạo nên một ấn tượng mạnh với khán giả và ai nấy cũng đều tấm tắc khen ngợi visual điển trai của chàng vũ công cũng như chuyện tình với cô nàng bạn gái lớn hơn 4 tuổi.

Không nên duyên với mỹ nhân chuyển giới Người ấy là ai, hotboy dancer lại cùng Trọng Hiếu gửi ngàn yêu thương bằng cách này? - Ảnh 1.

"Nam chính hụt" cua "Người Ấy Là Ai" khiến nhiều người nuối tiếc.

Tuy nhiên, dù không thể sánh đôi với mỹ nhân chuyển giới Hà An nhưng vũ công Gia Huy cũng có cách riêng để gửi gắm tình cảm của mình. Theo đó, mới đây nam ca sĩ Trọng Hiếu đã đăng tải đoạn clip dance challenge ca khúc "Yêu Trong Im Lặng". Và đương nhiên, điều làm các fan không khỏi chú ý đó chính là sự xuất hiện của anh chàng vũ công Gia Huy. Trên dòng trạng thái, Trọng Hiếu cho biết vũ đạo của "Yêu Trong Im Lặng" cũng chính là #NalaChallenge và như một món quà gửi năng lượng và tình cảm tới Hà An.

Trọng Hiếu và Gia Huy nhảy vũ điệu #NALA challenge

Không nên duyên với mỹ nhân chuyển giới Người ấy là ai, hotboy dancer lại cùng Trọng Hiếu gửi ngàn yêu thương bằng cách này? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên Instagram của Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu và Gia Huy cùng gửi tình cảm đến Hà An.

Những vũ đạo đáng yêu do chính Gia Huy biên đạo.

Và đây chính là nụ cười khiến bao fan girl "ngã quỵ" của Gia Huy.

Không nên duyên với mỹ nhân chuyển giới Người ấy là ai, hotboy dancer lại cùng Trọng Hiếu gửi ngàn yêu thương bằng cách này? - Ảnh 7.

Không biết liệu mỹ nhân chuyển giới Hà An có vui mừng khi đón nhận tình cảm của hai trai đẹp?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm