Fan hoang mang tột độ khi JUUN Đăng Dũng xoá toàn bộ bài đăng Instagram, YouTube thì xuất hiện đoạn clip bí ẩn, chuyện gì đã xảy ra?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 30/06/2020

Loạt động thái của JUUN Đăng Dũng khiến cho người hâm mộ không khỏi hoang mang xen lẫn tò mò.

Khuya muộn ngày 30/6, người hâm mộ bỗng phát hiện tài khoản Instagram của JUUN Đăng Dũng bỗng chốc mất hết sạch tất cả các bài viết, số hiện thị lượng ảnh đăng tải trở về số 0 tròn trĩnh. Fan chưa hết hoang mang thì phát hiện thêm: ở dòng bio giới thiệu về bản thân của tài khoản Instagram JUUN Đăng Dũng không còn là dòng chữ thông thường nữa, thay vào đó là loạt con số 1-0 được sắp xếp theo một thứ tự nào đó. 

Có vẻ như đây là một "mật mã" dựa trên hệ nhị phân mà khán giả cần phải giải mã để hiểu được thông điệp đằng sau?

Fan hoang mang tột độ khi JUUN Đăng Dũng xoá toàn bộ bài đăng Instagram, YouTube thì xuất hiện đoạn clip bí ẩn, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram của JUUN Đăng Dũng lúc này.

Chưa dừng lại ở đó, trên trang YouTube của JUUN Đăng Dũng, anh đã cho đăng tải một đoạn clip có tiêu đề "Trò Chơi Bắt Đầu" (Let The Game Begin)". Sự tò mò của khán giả càng đẩy lên cao độ hơn trước loạt kí tự đầy bí ẩn nằm ở cuối tiêu đề đoạn clip, là một tập hợp của những con số và chữ được sắp xếp theo một trình tự dường như ngẫu nhiên? 

Hình ảnh thumbnail của đoạn clip cũng khiến khán giả "nổi da gà" trước cảnh 3 người "bác sĩ" (?) trong trang phục bảo hộ kín mít dường như đang thực hiện việc "khử trùng" ở một bệnh viện. Tuy nhiên khung cảnh khá "creepy" trên khiến không ít khán giả yếu tim cũng phải "dựng tóc gáy". Đoạn clip trên sẽ được trình chiếu vào lúc 19h00 ngày 1/7 sắp tới.

Fan hoang mang tột độ khi JUUN Đăng Dũng xoá toàn bộ bài đăng Instagram, YouTube thì xuất hiện đoạn clip bí ẩn, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Đoạn clip đầy bí ẩn đăng tải trên kênh YouTube của nam ca sĩ.

Với loạt động thái khá kì lạ trên trang Instagram lẫn YouTube, fan của JUUN Đăng Dũng chắc chắn đang lâm vào tình cảnh vô cùng hoang mang, khó hiểu và cần gấp một câu trả lời từ nam ca sĩ. Nhưng có vẻ như họ phải đợi ít nhất là đến khi đoạn clip bí ẩn trên được công chiếu vào lúc 19h00 ngày 1/7, lúc ấy, bí ẩn mới có thể phần nào sáng tỏ.

Fan hoang mang tột độ khi JUUN Đăng Dũng xoá toàn bộ bài đăng Instagram, YouTube thì xuất hiện đoạn clip bí ẩn, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Có thể nói, 2020 là một năm hoạt động khá tích cực của JUUN. Sản phẩm comeback chính thức đầu năm "Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em" đã có trên 50 triệu view trên tổng các phiên bản khác nhau trên YouTube. Ngoài ra, những ca khúc warm-up khác của anh cũng đạt triệu view trên YouTube như "Ngược Chiều Nỗi Nhớ", "Một Nửa Yêu Thương", "Biết Em Lại Vô Tình" (song ca cùng Thiên Khôi). Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn khiến không ít fan tò mò khi liên tục kết thúc các MV ra mắt của mình bằng cụm từ "To Be Continued".

MV "Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu" - Juun Đăng Dũng.

Với loạt "hành tung" vô cùng bí ẩn được "cài cắm" từ đầu năm nay qua các sản phẩm âm nhạc cho đến tận thời điểm hiện tại, fan có quyền suy đoán rằng JUUN Đăng Dũng đang "ấp ủ" một thứ gì đó rất lớn, thậm chí có thể mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp của anh. Tất nhiên, suy đoán vẫn cứ là suy đoán, điều chúng ta bây giờ là chờ đợi kiên nhẫn những động thái tiếp theo của nam ca sĩ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm