Biến căng: Mew Amazing gay gắt tố Âu Bảo Ngân ngang nhiên dùng ca khúc trái phép, "sống có liêm sỉ chút đi"?

Nhật Nguyên, Theo Helino 22:05 28/12/2019

Nhạc sĩ Mew Amazing đã vô cùng bức xúc trước hành động của nữ ca sĩ Âu Bảo Ngân.

Cách đây ít phút, nam nhạc sĩ Mew Amazing đã đăng tải một Instagram story vô cùng bức xúc, tố cáo nữ ca sĩ Âu Bảo Ngân đã đem ca khúc "Bác Làm Vườn Và Con Chim Sâu" của anh đi biểu diễn mà chưa có sự cho phép từ anh.

Đoạn clip nhạc sĩ Mew Amazing tố cáo ca sĩ Âu Bảo Ngân biểu diễn ca khúc "Bác Làm Vườn Và Con Chim Sâu" trái phép.

Trên đoạn clip, nữ ca sĩ Âu Bảo Ngân đang trình diễn ca khúc sáng tác bởi Mew Amazing tại một không gian kín. Dòng trạng thái của Mew Amazing khá gay gắt, gọi Âu Bảo Ngân "không có liêm sỉ", khuyên đừng làm nghề nữa. Thậm chí, khi anh chủ động nhắn tin hỏi về vấn đề bản quyền ca khúc, Âu Bảo Ngân đã block Facebook của anh.

Biến căng: Mew Amazing gay gắt tố Âu Bảo Ngân ngang nhiên dùng ca khúc trái phép, sống có liêm sỉ chút đi? - Ảnh 2.

Sau đó, Mew Amazing tiếp tục đăng tải lên Facebook cá nhân, nhờ sự can thiệp của luật sư vào sự việc này với lời lẽ căng thẳng tương tự. Anh cũng tiếp tục đả kích "liêm sỉ" của Âu Bảo Ngân.

Mew Amazing từ trước đến nay nổi tiếng là một nhạc sĩ thẳng tính, vô cùng đặt nặng vấn đề bản quyền, đã từng lên tiếng về vấn đề này không chỉ một lần. Bản hit lớn nhất của anh trong năm 2019 chính là "Sáng Mắt Chưa" sáng tác cho cậu bạn thân Trúc Nhân - trong khi nữ ca sĩ Âu Bảo Ngân không có nhiều hoạt động nổi bật trong năm nay.

Trúc Nhân trình diễn ca khúc "Bác Làm Vườn Và Con Chim Sâu".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm