Mew Amazing bóng gió "Không hiểu sao nhạc vậy mà cũng có người nghe": Thu Minh vào mắng yêu, Tóc Tiên, Nguyễn Hải Phong và Đạt G rôm rả bình luận ẩn ý

TOBY, Theo Helino 14:47 25/09/2019

Dòng trạng thái của Mew Amazing đang thu hút rất nhiều sự tò mò và bình luận của loạt tên tuổi nhạc Việt. Chuyện gì mà đông vui thế nhỉ?

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Mew Amazing đã tiếp tục đăng một dòng trạng thái đầy bóng gió thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng lẫn các nghệ sĩ nổi tiếng. Status chốt hạ bằng câu nói: "Không hiểu sao nhạc vậy cũng còn người nghe!" càng khiến dân tình không biết nhân vật chính trong câu chuyện là ai.

Mew Amazing bóng gió Không hiểu sao nhạc vậy mà cũng có người nghe: Thu Minh vào mắng yêu, Tóc Tiên, Nguyễn Hải Phong và Đạt G rôm rả bình luận ẩn ý - Ảnh 1.

Nguyên văn dòng trạng thái đầy "bóng gió" của Mew Amazing trên trang Facebook cá nhân.

Với nội dung của status, Mew Amazing bày tỏ nhận định về những ca khúc nhạc Việt gần đây ưa chuộng nội dung than thân trách phận vì xấu vì nghèo, nói về người phụ nữ thay lòng đổi dạ vì vật chất khiến anh chàng không thể... nghe nổi. Nhiều ca sĩ tên tuổi của Vpop như Thu Minh, Tóc Tiên, Tùng Maru và Lục Huy (Uni5), Đạt G, Minh Phương Da LAB,... thậm chí nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng bình luận xôm tụ dưới dòng trạng thái trên.

Mew Amazing bóng gió Không hiểu sao nhạc vậy mà cũng có người nghe: Thu Minh vào mắng yêu, Tóc Tiên, Nguyễn Hải Phong và Đạt G rôm rả bình luận ẩn ý - Ảnh 2.

Tóc Tiên

Mew Amazing bóng gió Không hiểu sao nhạc vậy mà cũng có người nghe: Thu Minh vào mắng yêu, Tóc Tiên, Nguyễn Hải Phong và Đạt G rôm rả bình luận ẩn ý - Ảnh 3.

Lục Huy, Tùng Maru (Uni5)

Mew Amazing bóng gió Không hiểu sao nhạc vậy mà cũng có người nghe: Thu Minh vào mắng yêu, Tóc Tiên, Nguyễn Hải Phong và Đạt G rôm rả bình luận ẩn ý - Ảnh 4.

Đến Đạt G cũng vào comment xôm tụ.

Mew Amazing bóng gió Không hiểu sao nhạc vậy mà cũng có người nghe: Thu Minh vào mắng yêu, Tóc Tiên, Nguyễn Hải Phong và Đạt G rôm rả bình luận ẩn ý - Ảnh 5.

Cả Minh Phương của nhóm Da LAB cũng bày tỏ quan điểm giống với nhạc sĩ "Sáng Mắt Chưa".

Bên cạnh đó, comment của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng giục Mew Amazing viết tiếp những ca khúc "không dính đến những điều trên" để khuấy động Vpop. Nam nhạc sĩ nhanh chóng đáp lời rằng đang rục rịch nhiều thứ hay ho. Phải chăng Mew Amazing chuẩn bị quay trở lại Vpop bằng một sáng tác mới?

Nổi tiếng là nam nhạc sĩ "đanh đá" của Vpop, đây không phải là lần đầu tiên Mew Amazing có những status "cà khịa" thế này. Mỗi lần anh chàng phát ngôn đều làm "náo loạn" mạng xã hội vì lời lẽ cực "gắt", kéo theo nhiều bình luận rôm rả từ các đồng nghiệp nghệ sĩ.

Thế nhưng chỉ sau 1 tiếng, Mew Amazing đã xóa luôn dòng trạng thái này.

Mew Amazing bóng gió Không hiểu sao nhạc vậy mà cũng có người nghe: Thu Minh vào mắng yêu, Tóc Tiên, Nguyễn Hải Phong và Đạt G rôm rả bình luận ẩn ý - Ảnh 6.

Đến nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng vào comment, Thu Minh còn "mắng yêu" nam nhạc sĩ "ăn cơm nhà đi vác tù và".

Từ dòng trạng thái của Mew Amazing, rất nhiều tên tuổi của Vpop đã vào bình luận chia sẻ ý kiến về thị trường âm nhạc hiện nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm