Một hiện tượng âm nhạc giống Jack bất thình lình lọt Top 2 Trending: "Hạ bệ" Da LAB - Tóc Tiên, nhăm nhe chiếm ngôi vương của Bảo Anh

MX, Theo Helino 09:07 23/09/2019

Mặt trận top trending bất ngờ xuất hiện một nhân tố mới soán ngôi bản hit "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" của Da LAB - Tóc Tiên, bị netizen đánh giá là có chất nhạc khá giống Jack & K-ICM.

Những ngày vừa qua, mặt trận Top Trending YouTube Việt chứng kiến sự lên ngôi và bám trụ vững chắc của 2 bản hit "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" (Da LAB ft. Tóc Tiên) và "Ai Cần Ai" (Bảo Anh). Tưởng chừng như không còn đối thủ nào khác trong khoảng thời gian này thì một hiện tượng âm nhạc mới bất ngờ "tẩm ngẩm tầm ngầm" xen vào giữa, soán luôn vị trí Á quân của "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới", đó chính là "Cô Thắm Không Về" Remix (Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike ft. DinhLong).

Một hiện tượng âm nhạc giống Jack bất thình lình lọt Top 2 Trending: Hạ bệ Da LAB - Tóc Tiên, nhăm nhe chiếm ngôi vương của Bảo Anh - Ảnh 1.

Top trending YouTube Việt Nam hiện tại xuất hiện một nhân tố mới vượt mặt Da LAB và Tóc Tiên để chễm chệ no.2.

"Cô Thắm Không Về" (DinhLong Remix) - Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike

Một hiện tượng âm nhạc giống Jack bất thình lình lọt Top 2 Trending: Hạ bệ Da LAB - Tóc Tiên, nhăm nhe chiếm ngôi vương của Bảo Anh - Ảnh 3.

"Cô Thắm Không Về" (DinhLong Remix) leo lên Top 2 Trending với 2,87 triệu views sau 2 ngày phát hành.

"Cô Thắm Không Về" là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của bộ đôi JokeS Bii và Sinike - 2 nghệ sĩ trẻ mới vào nghề, còn giọng ca chính thể hiện ca khúc này là Phát Hồ. "Cô Thắm Không Về" bất ngờ thu hút được một lượng lớn quan tâm từ netizen và chia sẻ rộng rãi trên các trang MXH. Đặc biệt là khán giả trẻ sau khi phiên bản remix trở thành trend trên Tiktok.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng MV chính thức của "Cô Thắm Không Về" đã mang lại cảm giác... đạo nhái "Sóng Gió" của Jack & K-ICM về cả ý tưởng MV đến âm nhạc.

"Cô Thắm Không Về" bị nghi đạo "Sóng Gió".

MV "Cô Thắm Không Về" (Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike) bị nghi đạo...

... "Sóng Gió" (Jack & K-ICM).

"Cô Thắm Không Về" nói về chuyện tình đẹp của một cặp đôi yêu nhau cho đến khi vật chất, đồng tiền làm thay đổi nhân vật nữ chính cô Thắm. Cô gái đã bỏ nhân vật nam chính để chạy theo vật chất xa hoa. Cuối cùng thì cô Thắm sẽ không về, chàng trai chỉ biết ngồi nhớ về mối tình đẹp ngày xưa của mình.

Một hiện tượng âm nhạc giống Jack bất thình lình lọt Top 2 Trending: Hạ bệ Da LAB - Tóc Tiên, nhăm nhe chiếm ngôi vương của Bảo Anh - Ảnh 7.

MV chính thức của "Cô Thắm Không Về" hiện đã đạt 4,73 triệu views trên YouTube.

Một số ý kiến của netizen về sản phẩm này:

Một hiện tượng âm nhạc giống Jack bất thình lình lọt Top 2 Trending: Hạ bệ Da LAB - Tóc Tiên, nhăm nhe chiếm ngôi vương của Bảo Anh - Ảnh 8.

Tuy vướng tranh cãi đạo nhái, nhưng với âm nhạc có nét tương đồng cùng thành tích YouTube ấn tượng nhưng liệu rằng bộ đôi hiện tượng mạng JokeS Bii và Sinike có thể trở thành đối thủ cạnh tranh với Jack & K-ICM hay không khi mà thành công bước đầu của bộ đôi này đó là phiên bản remix đã leo lên tới Top 2 Trending Youtube Việt Nam? Hãy cùng chờ xem.

Một hiện tượng âm nhạc giống Jack bất thình lình lọt Top 2 Trending: Hạ bệ Da LAB - Tóc Tiên, nhăm nhe chiếm ngôi vương của Bảo Anh - Ảnh 9.

Bộ đôi JokeS Bii và Sinike cùng giọng ca chính Long Hồ trong ca khúc "Cô Thắm Không Về" đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm