Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 "lên đỉnh" Top Trending!

Koi Koi, Theo Helino 21:37 19/09/2019

Sức hút từ "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" rõ ràng không bùng nổ, nhưng âm ỉ và bền bỉ!

Mới đây, ca khúc "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" tiếp tục từ vị trí thứ 2 đã trở lại ngôi đầu bảng Top Trending YouTube Việt Nam, đưa ca khúc của Da LAB và Tóc Tiên "lên đỉnh" đúng 3 lần kể từ khi phát hành. Thành tích này gần đây nhất đã được lập bởi Ngô Kiến Huy với ca khúc "Truyền Thái Y".

Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 lên đỉnh Top Trending! - Ảnh 1.

"Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" - Da LAB ft. Tóc Tiên

Ngoài ra, tròn 1 tuần kể từ khi ra mắt, ca khúc đã thu về hơn 7.1 triệu lượt xem cùng hơn 168 nghìn lượt thích. Đa số đều đánh giá đây là một màn kết hợp "tưởng không hợp" nhưng "hợp không tưởng" giữa Da LAB và Tóc Tiên. Ngoài phần thể hiện chính của Da LAB thì phân đoạn của Tóc Tiên cũng được khán giả đánh giá cao, là một trong những phân đoạn "đắt giá" nhất trong sản phẩm âm nhạc này. Phần nội dung MV và màu sắc mang hơi hướng retro Hong Kong thập niên 90s cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới".

Trong năm 2019, chỉ mới có ca khúc "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy làm được điều tương tự - 3 lần chạm đến top trending YouTube Việt Nam, những trường hợp này xảy ra khi ca khúc không quá "bùng nổ" từ những ngày đầu, nhưng qua thời gian, khán giả dần dà bị chinh phục, tìm đến nghe nhiều hơn, tạo nên một sức nồng âm ỉ nhưng bền bỉ.

Có thể thấy, sau khi kênh FAPTV ăn mừng việc nhận được nút kim cương đầu tiên của Việt Nam, đoạn clip của họ đã nhanh chóng vươn lên vị trí top 1 trending. Tuy nhiên, sau chưa đến 1 ngày, "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" vẫn chứng tỏ sức hút vượt trội hơn trong lòng khán giả để vươn lên, giành lại ngôi vị đầu bảng!

Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 lên đỉnh Top Trending! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm