Chỉ sau 2 ngày, MV "đuổi hình bắt chữ" đầy ẩn ý "Ai cần ai" vừa giúp Bảo Anh lần đầu đạt Top 1 Trending, soán ngôi Da LAB - Tóc Tiên

Koi Koi, Theo Helino 19:00 21/09/2019

Mọi nỗ lực đã được đền đáp: MV "Ai Cần Ai" hiện đang giữ ngôi đầu bảng tab thịnh hành.

Có vẻ như sau quãng thời gian liên tiếp gặp áp lực, đối mặt với các vấn đề về tâm lý, Bảo Anh đã thực sự trở lại với âm nhạc và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. MV "Ai Cần Ai" của nữ ca sĩ vừa chính thức soán ngôi "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới", trở thành ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của cô đạt cột mốc Top 1 trending YouTube Việt Nam!

Chỉ sau 2 ngày, MV đuổi hình bắt chữ đầy ẩn ý Ai cần ai vừa giúp Bảo Anh lần đầu đạt Top 1 Trending, soán ngôi Da LAB - Tóc Tiên - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của "Ai Cần Ai" - Bảo Anh.

Sau gần 2 ngày ra mắt, MV đã thu về gần xấp xỉ 3 triệu lượt xem cùng gần 100 nghìn lượt thích. Ngoài phần âm nhạc mang hơi hướng latinh sôi động, bốc lửa và vô cùng quyến rũ, MV với loạt các biểu tượng, câu đố cùng các câu hỏi "đuổi hình bắt chữ" cũng góp phần vào sự thành công của sản phẩm âm nhạc này. Năm ngoái, "Như Lời Đồn" cũng chỉ dừng chân ở Top 3 Trending, chứng tỏ Bảo Anh đã tự vượt qua chính mình, vươn lên một tầm cao mới trên con đường âm nhạc của mình.

Từ "Như Lời Đồn" cho đến "Ai Cần Ai", dường như, Bảo Anh đã từ bỏ cô gái dịu dàng, ủy mị ngày trước, từng bước trở thành một biểu tượng nữ quyền mới của Vpop chăng?

MV "Ai Cần Ai" - Bảo Anh

Ở một diễn biến khác, MV come back của Đạt G - "Khó Vẽ Nụ Cười" cũng đang có tốc độ tăng trưởng nhanh và vững vàng trên Top Trending. Hiện tại, sản phẩm âm nhạc đã vươn đến vị trí thứ 4 dù không được đẩy mạnh quảng bá quá ầm ĩ. Phần kĩ xảo trong "Khó Vẽ Nụ Cười" có lẽ là điểm cộng lớn nhất của MV khi khá lâu rồi, khán giả lại được xem một MV về đề tài không gian vũ trụ hoành tráng đến vậy.

Không biết sắp tới sẽ còn những cái tên nào come back và ganh đua vào cuộc chiến này nữa đây. Cuộc chiến Vpop đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, hãy cùng chờ đón xem!

Chỉ sau 2 ngày, MV đuổi hình bắt chữ đầy ẩn ý Ai cần ai vừa giúp Bảo Anh lần đầu đạt Top 1 Trending, soán ngôi Da LAB - Tóc Tiên - Ảnh 3.

Ca khúc hiện cũng đã có hơn 1.8 triệu lượt xem.

MV "Khó Vẽ Nụ Cười" - ĐạtG x DuUyên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm