"Giận run người" khi thấy Miu Lê hóa thân thành thần tượng Beyoncé, Trúc Nhân lồng tiếng "phá" MV mới cho bõ tức!?

Koi Koi, Theo Helino 08:45 28/12/2019

MV mới nhất của Miu Lê - "Còn Thương Thì Không Để Em Khóc" - đạt hơn 2 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt, chứng tỏ một năm "năng suất" của Miu Lê nhưng đáng chú ý hơn cả là màn "đùa nhây" của Trúc Nhân.

Tối 26/12, Miu Lê trở lại đường đua Vpop chỉ sau 2 tháng với "Còn Thương Thì Không Để Em Khóc", đánh dấu cú bắt tay đầu tiên nhưng khá thú vị giữa 3 cái tên: Miu Lê, Đạt G và Karik. MV được nhào nặn bởi ê-kíp của đạo diễn Kiên Ứng cũng mang đến một phong vị mới lạ bởi kịch bản drama sáng tạo, không quá nặng nề.

Giận run người khi thấy Miu Lê hóa thân thành thần tượng Beyoncé, Trúc Nhân lồng tiếng phá MV mới cho bõ tức!? - Ảnh 1.

Thành tích của MV sau 24 giờ khá ấn tượng.

Tuy nhiên, tạo hình đội vương miện đầy ấn tượng của Miu Lê bỗng chốc bị soi khá giống với... Beyoncé. Cụ thể, chiếc vương miện với các bộ phận xòe ra như tia nắng mặt trời khá giống với chiếc vương miện mà Beyoncé sử dụng trong màn trình diễn tại lễ trao giải Grammy năm 2017. Năm ấy, nữ ca sĩ "Halo" đã mặc bộ trang phục màu vàng quyền lực trong khi vẫn đang mang chiếc bụng bầu nặng nề, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất lễ trao giải năm ấy.

Miu Lê như một vầng trăng dịu dàng bên cạnh một Beyoncé rực rỡ như mặt trời.

Mà Beyoncé là ai? Cả Vpop đều biết "Ong Chúa" là chính là thần tượng lớn nhất đời của Trúc Nhân. Có lẽ vừa hay tin cô bạn thân "dám" bắt chước thần tượng, anh chàng Trúc Nhân quyết tâm "phá" MV "Còn Thương Thì Không Để Em Khóc" với phiên bản cực "bựa". 

Trúc Nhân và màn lồng tiếng cực lầy cho MV của Miu Lê.

Cụ thể, thay vì chia sẻ MV như cách thông thường, giọng ca "Sáng Mắt Chưa" khiến Miu Lê lẫn khán giả hoang mang khi "chơi lớn" lồng tiếng của mình vào đoạn ngắn MV bằng kịch bản... "đòi nợ" vô cùng kì công và khớp từng chi tiết.

Giận run người khi thấy Miu Lê hóa thân thành thần tượng Beyoncé, Trúc Nhân lồng tiếng phá MV mới cho bõ tức!? - Ảnh 4.
Giận run người khi thấy Miu Lê hóa thân thành thần tượng Beyoncé, Trúc Nhân lồng tiếng phá MV mới cho bõ tức!? - Ảnh 5.

Trúc Nhân đã đưa phân cảnh cao trào nhất MV trở thành phân đoạn siêu "lầy" khi quyết tâm nói lên tiếng lòng của hàng ngàn người từ anh em agency, designer, freelancer đến hội nhân viên văn phòng mong muốn gửi đến... chị-kế-toán-hay-xin-nghỉ-bất-chợt vào mùa cuối năm. Sự tếu táo trong kịch bản, cộng với giọng "chua lét" khi lồng tiếng của Trúc Nhân khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười.

Có lẽ việc hóa thân thành chàng designer bị "khách hàng" Thu Minh đòi nợ với câu nói kinh điển trong MV "Lớn Rồi Còn Khóc Nhè": "Bản số 5 là không có được em ơi, lấy lại bản đầu tiên đi em" đã tạo cảm hứng cho đoạn "độc thoại" tếu táo này. Màn "đòi nợ" chị kế toán vô cùng đanh đá mà Trúc Nhân mượn MV "Còn Thương Thì Không Để Em Khóc" của Miu Lê với những lần gằn giọng thể hiện nội tâm mãnh liệt, minh họa bằng màn đập xe và gào thét của Miu Lê hứa hẹn sẽ trở thành hành trang dành cho những ai "cầu tip" đối phó chị kế toán mùa cuối năm.

Giận run người khi thấy Miu Lê hóa thân thành thần tượng Beyoncé, Trúc Nhân lồng tiếng phá MV mới cho bõ tức!? - Ảnh 6.

MV "Còn Thương Thì Không Để Em Khóc" gây chú ý với những phân cảnh ngọt ngào của Miu Lê đóng cùng Karik, ca từ da diết của Đạt G giúp "Còn Thương Thì Không Để Em Khóc" có thể chạm mạnh đến trái tim người hâm mộ. 

MV "Còn Thương Thì Không Để Em Khóc" - Miu Lê x Đạt G x Karik

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm