Biến căng: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khẳng định con gái bị bạo hành thể xác, tố quản lý là kẻ dối trá

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 27/02/2022

Động thái mới nhất của mẹ ruột nữ diễn viên quá cố Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trang Thairath đưa tin, 4h chiều nay (ngày 27/2), bà Panida Siriyuthyothin - mẹ ruột nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) bất ngờ tới đồn cảnh sát Muang Nonthaburi để yêu cầu bổ sung thêm bằng chứng trong vụ tử nạn đáng ngờ của con gái ruột. Hiện thông tin này đang gây xôn xao làng giải trí Thái Lan.

Trang Thairath cho biết, bà Panida đã mang bằng chứng đến sở cảnh sát, đó chính là 1 đoạn tin nhắn của 1 người đàn ông có mặt trên thuyền. Tin nhắn còn bao gồm cả 1 thoả thuận bí mật mà Tangmo không hề biết. Đáng chú ý, mẹ ruột Tangmo cho rằng con gái đã bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần dẫn đến tử vong. Đã có vấn đề nảy sinh trên thuyền dẫn tới tranh cãi.

Biến căng: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khẳng định con gái bị bạo hành thể xác, tố quản lý là kẻ dối trá - Ảnh 2.

Trong cuộc họp báo tại sở cảnh sát chiều nay, Kratik - quản lý của Tangmo chia sẻ mình có cuộc gọi lỡ từ bà Panida, tuy nhiên vì quá mệt mỏi và lo lắng cho con ở nhà nên cô trở về nhà ngủ, không hề nghĩ tới chuyện báo cho người thân của Tangmo biết tin.

Người quản lý này còn bày tỏ rằng trước đây hay nói chuyện với bố của Tangmo, không quá thân thiết với mẹ nữ diễn viên. Kratik còn kể lại rằng cô đã tới gặp và nói chuyện với bà Panida tại Viện Nghiên cứu Pháp y lúc cơ quan chức năng đưa thi thể Tangmo tới đây. Tuy nhiên, trong tuyên bố lúc 4h chiều nay, bà Panida khẳng định Kratik dối trá, 2 người chưa từng nói chuyện với nhau từ lúc xảy ra vụ việc tới giờ.

Biến căng: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khẳng định con gái bị bạo hành thể xác, tố quản lý là kẻ dối trá - Ảnh 3.

Mẹ ruột khẳng định Kratik nói dối

Biến căng: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khẳng định con gái bị bạo hành thể xác, tố quản lý là kẻ dối trá - Ảnh 4.

Quản lý này cũng là người có tấm ảnh cuối cùng chụp cùng Tangmo

Về vấn đề nhóm bạn nói Tangmo đi vệ sinh ở đuôi thuyền, mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay cho rằng đó là điều không thể. Con gái bà sẽ không làm như vậy ở nơi đông người.

Biến căng: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khẳng định con gái bị bạo hành thể xác, tố quản lý là kẻ dối trá - Ảnh 5.

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/bien-cang-me-ruot-nu-dien-vien-chiec-la-bay-khang-dinh-con-gai-bi-bao-hanh-the-xac-to-quan-ly-la-ke-doi-tra-20220227194408227.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm