NÓNG: Cảnh sát và vị quản lý đáng ngờ mở họp báo giải đáp 6 nghi vấn lớn nhất trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 27/02/2022

Vụ việc nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) gặp nạn trên sông Chao Phraya thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Trang Thairath đưa tin, chiều ngày 27/2, đồn cảnh sát Nonthaburi chính thức mở họp báo với sự tham gia của 2 nhân vật liên quan đến vụ nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) tử nạn trên sông Chao Phraya ngày 24/2. Rất nhiều chi tiết từ vụ việc đã được chia sẻ lần đầu tiên, thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

2 nhân vật tham gia buổi họp báo chiều này là Kratik Itsarin Juthasuksawat - người quản lý của Tangmo và San Wisapat Manomairat -  quản lý Tangmo và là bạn thân của chủ tàu tên Por. 

Lý do của buổi tụ tập

Kratik cho biết, ban đầu chính Por (chủ thuyền) là người muốn mời Kratik đi chơi, tụ tập cùng nhóm bạn cũ, một trong số đó là Tamgmo. San là người tiếp theo nhận lời tham dự. Trước ngày hẹn, Por nhận được thông tin có thêm 2 người bạn nam nữa sẽ đi cùng. Tất cả cùng thống nhất sẽ tới ăn ở 1 nhà hàng trong vòng 2 tiếng.

NÓNG: Cảnh sát và vị quản lý đáng ngờ mở họp báo giải đáp 6 nghi vấn lớn nhất trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn - Ảnh 2.

Về hành động đi vệ sinh của nạn nhân

Thời điểm ban đầu, cả nhóm có dùng bữa tại 1 nhà hàng và rời đi lúc 8h tối ngày 24/2. Mọi người có đi vệ sinh tại nhà hàng, tuy nhiên Tangmo bảo rằng cô không muốn đi.

NÓNG: Cảnh sát và vị quản lý đáng ngờ mở họp báo giải đáp 6 nghi vấn lớn nhất trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn - Ảnh 3.

Khi lên tàu, Tangmo than rằng cô muốn đi vệ sinh, quyết định tới phía dưới đuôi tàu, lúc đó có cả San ở bên cạnh nữ diễn viên. Đã có người than phiền về việc tại sao Tangmo không đi vệ sinh tại nhà hàng, nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trả lời rằng thời điểm đó cô chưa buồn đi. Kratik kể lại rằng cô không hề nhìn thấy Tangmo và San vì lúc đó đang ngồi ở phía trước. Một lúc sau, cô nghe thấy tiếng San hô hoán Tangmo bị rơi xuống nước, tiếp theo đó 1 người đàn ông tên Job cũng bắt đầu hét lên. Lúc này, Por quay thuyền để tìm Tangmo.

Khi được hỏi có nhìn thấy Tangmo rơi xuống nước hay không, San trả lời rằng Tangmo ngã ngửa, dùng cả 2 tay để níu lấy chân San. San cũng thừa nhận rằng cả nhóm có uống rượu nhưng không biết Tangmo có say hay không. Về vấn đề nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mặc bodysuit (áo liền quần bó sát cơ thể), Kratik chia sẻ chiếc áo đó có thể cởi được 1 cách dễ dàng.

NÓNG: Cảnh sát và vị quản lý đáng ngờ mở họp báo giải đáp 6 nghi vấn lớn nhất trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn - Ảnh 4.

Tin đồn "tiếp khách đại gia", "du lịch vì tiền"

Trong buổi họp báo này, 2 nhân vật chính khẳng định không có bất cứ điều gì gọi là "tiếp khách đại gia", "du lịch vì tiền" và bày tỏ rằng không hiểu vì sao lại có tin đồn trên lan truyền trên MXH. 

NÓNG: Cảnh sát và vị quản lý đáng ngờ mở họp báo giải đáp 6 nghi vấn lớn nhất trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn - Ảnh 5.

Phản ứng của nhóm bạn sau vụ tại nạn, vì sao tất cả mất tích 1 ngày trời?

Việc Tangmo ngã xuống nước xảy ra quá đột ngột và bất ngờ, tất cả mọi người trên thuyền đều cố gắng tìm nữ diễn viên, bao gồm cả việc gọi điện cho cơ quan chức năng và người thân thích đang ở trên bờ. Kratik cho biết có bằng chứng cho thấy các nhân vật trên thuyền đều gọi điện để tìm kiếm sự giúp đỡ, tuy nhiên cô tỏ ra vô cùng khó hiểu khi người cứu hộ nói không có thông tin người gọi điện, trong khi họ có gọi điện lại khoảng 2-3 lần để hỏi lại sự tình.

Về vấn đề bỗng dưng mất tích 1 ngày trời, quản lý của Tangmo cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cô đã quay trở lại xưởng tàu cùng với người đàn ông tên Job. Job đã gọi điện nhờ 1 người bạn đến xưởng tàu đến đón, bản thân người quản lý không rõ lúc đó là mấy giờ.

Tới 4h sáng ngày 25/2, cả nhóm đều mệt mỏi, nhớ con nên quyết định trở về nhà để đi tắm. Por là người đã lái xe. Kratik cho biết, cả nhóm thậm chí không biết mình phải đi khai báo, đồng thời tiếp tục nuôi hy vọng sẽ tìm thấy Tangmo. Tới ngày hôm sau, Kratik dự định quay trở lại hiện trường nhưng vì có nhiều vấn đề xảy ra nên nghĩ cần phải hỏi ý kiến ai đó.

NÓNG: Cảnh sát và vị quản lý đáng ngờ mở họp báo giải đáp 6 nghi vấn lớn nhất trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn - Ảnh 6.

Về vấn đề vì sao mẹ ruột Tangmo không thể liên lạc đươc với quản lý

Trong 1 cuộc phỏng vấn ngày 25/2, mẹ của nữ diễn viên cho biết quản lý không hề gọi cho bà khi sự việc xảy ra. Lúc này, San thừa nhận rằng mình đã nhỡ cuộc gọi của bà. Trước đây, cô luôn liên lạc với bố của Tangmo, không thân thiết với mẹ nữ diễn viên nên trong lúc bối rối, San không suy nghĩ đến việc gọi điện cho người thân nạn nhân. San khẳng định mình không hề bỏ trốn.

NÓNG: Cảnh sát và vị quản lý đáng ngờ mở họp báo giải đáp 6 nghi vấn lớn nhất trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn - Ảnh 7.

Liên quan tới vấn đề 6 tấm hình bị xoá trên Instagram của Tangmo

Khi được hỏi về 1 trong những động thái gây xôn xao MXH những ngày qua khi netizen phát hiện 6 tấm ảnh liên quan đến mèo trên Instagram của Tangmo bất ngờ bị xoá, quản lý kiêm nữ diễn viên cho biết cô không hề biết đến sự việc trên: "Tôi không bao giờ biết mật khẩu tài khoản MXH của cô ấy. Từng có 1 vài lần tôi sử dụng điện thoại của Tangmo, cô ấy có nói mật khẩu một cách công khai cho tôi biết, nhưng sau đó tôi quên luôn, không hề nhớ gì cả".

Phía cảnh sát cho biết, hiện tại điện thoại của Tangmo đang ở tại trung tâm dữ liệu, mọi sự việc sẽ được chứng minh rõ ràng.

NÓNG: Cảnh sát và vị quản lý đáng ngờ mở họp báo giải đáp 6 nghi vấn lớn nhất trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn - Ảnh 8.

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/nong-canh-sat-mo-hop-bao-chinh-thuc-giai-dap-loat-nghi-van-trong-vu-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-20220227155213784.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm