Hé lộ danh tính nhóm bạn đáng nghi ngồi chung thuyền với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, sừng sỏ nhất là 2 nhân vật bị bắt khẩn cấp

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 27/02/2022

Sau khi sự việc nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) tử nạn, một trong những vấn đề được dư luận quan tâm nhất hiện nay chính là nhóm bạn ngồi chung thuyền với cô gồm những ai.

Những ngày qua, showbiz Thái Lan chìm trong u tối bởi sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida). Có rất nhiều vấn đề uẩn khúc trong vụ tai nạn của ngôi sao Chiếc Lá Bay rơi xuống sông, đáng chú ý, nhiều người đặt câu hỏi về danh tính những người đi chung chiếc thuyền định mệnh với người đẹp 38 tuổi.

Trang TopNews của Thái Lan ngày hôm nay (27/2) đã chia sẻ danh tính của 5 người thuộc nhóm bạn của Tangmo. Đáng chú ý, trong số 5 người này có 2 nhân vật cực kỳ sừng sỏ và đã bị bắt giữ khẩn cấp tối ngày 26/2.

Por Tanuphat Lertthaweewit

Por là người phụ trách con tàu vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Tối ngày 26/2, Por bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp vì 3 vấn đề: Giấy phép sử dụng thuyền đã hết hạn, đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định trong giấy phép và có hành vi cẩu thả gây ra cái chết cho người khác.

Theo thông tin từ trang Top News, anh chính là chồng của nữ ca sĩ Savitree Meenawanich (người nổi tiếng khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng True Visions's Academy Fantasia). Hiện Por đảm nhiệm vị trí quản lý của công ty nhập khẩu ô tô, ngoài ra bán xe hơi cũ, mở cơ sở dịch vụ tại Thonglor.

Hé lộ danh tính nhóm bạn đáng nghi ngồi chung thuyền với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, sừng sỏ nhất là 2 nhân vật bị bắt khẩn cấp - Ảnh 2.

Robert Paiboon Treekanchananon

Robert được xác nhận là người điều khiển con thuyền định mệnh khiến Tangmo tử nạn. Điều đáng nói, Robert lại không có bằng lái thuyền. Robert cũng chính là nhân vật bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp cùng với Por vì tội trạng tương tự: Giấy phép sử dụng thuyền đã hết hạn, đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định trong giấy phép và có hành vi cẩu thả gây ra cái chết cho người khác.

Theo thông tin từ trang TopNews, Robert là CEO và người sáng lập ra công ty công nghệ Orisma Technology. Ông được coi là người đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và một nhà cung cấp dịch vụ liên lạc trực tuyến toàn diện. Robert cũng là người đứng sau các hệ thống tiếp thị online quan trọng cho các công ty lớn ở nhiều quốc gia.

Hé lộ danh tính nhóm bạn đáng nghi ngồi chung thuyền với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, sừng sỏ nhất là 2 nhân vật bị bắt khẩn cấp - Ảnh 3.

Job Nithat Kiratisutthisathon

Job là đối tác mở cơ sở dịch vụ chăm sóc dành cho quý ông có tên BlackAmber. Hiện thương hiệu này có 3 chi nhánh rải rác khắp Bangkok.

Hé lộ danh tính nhóm bạn đáng nghi ngồi chung thuyền với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, sừng sỏ nhất là 2 nhân vật bị bắt khẩn cấp - Ảnh 4.

San Wisapat Manomairat

San là bạn thân của nữ diễn viên Tangmo Nida. Theo nguồn tin, San xuất thân trong 1 gia đình khá giả.

Hé lộ danh tính nhóm bạn đáng nghi ngồi chung thuyền với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, sừng sỏ nhất là 2 nhân vật bị bắt khẩn cấp - Ảnh 5.

Kratik Itsarin Juthasuksawat

Kratik chính là quản lý riêng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay. Cô từng là 1 nghệ sĩ thuộc làng giải trí và là 1 người mẫu gợi cảm, từng tham gia phỏng vấn cho 1 số tạp chí danh tiếng như Playboy và Maxim.

Hé lộ danh tính nhóm bạn đáng nghi ngồi chung thuyền với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, sừng sỏ nhất là 2 nhân vật bị bắt khẩn cấp - Ảnh 6.

Hiện tại, thông tin về vụ việc Tangmo Nida tử nạn trên dòng sông Chao Phraya đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ truyền thông và người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đằng sau vụ tai nạn là rất nhiều uẩn khúc cần tháo gỡ.

Hé lộ danh tính nhóm bạn đáng nghi ngồi chung thuyền với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, sừng sỏ nhất là 2 nhân vật bị bắt khẩn cấp - Ảnh 7.

Nguồn: TopNews

https://kenh14.vn/he-lo-danh-tinh-nhom-ban-dang-nghi-ngoi-chung-thuyen-voi-nu-dien-vien-chiec-la-bay-sung-so-nhat-la-2-nhan-vat-bi-bat-khan-cap-20220227174758382.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm