Biến căng drama giành tài sản của Goo Hara: Bố Jiyoung (KARA) bất ngờ chống lại người mẹ tham lam của idol quá cố

Việt An, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 02/07/2020

Cuộc chiến tranh giành tài sản của Goo Hara thêm phần căng thẳng khi xuất hiện nhân chứng mới.

Mới đây, cuộc chiến tranh giành tài sản của Goo Hara xuất hiện tình tiết mới: Cha của Jiyoung, cựu thành viên nhóm KARA sẽ trở thành nhân chứng trong vụ kiện tụng liên quan đến vụ kiện và tranh cãi phân chia tài sản nữ thần tượng quá cố.

Trong thời gian qua, công chúng Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ trước thông tin mẹ Goo Hara muốn giành phần trong di sản có giá trị 10 triệu USD của con gái. Họ cho rằng đây là đòi hỏi quá vô lý vì mẹ Goo Hara đã bỏ rơi hai đứa con lúc nhỏ. Nhưng ngay sau đám tang của Goo Hara, luật sư của bà đã đến và đòi hỏi chia một nửa tài sản của nữ thần tượng quá cố.

Biến căng drama giành tài sản của Goo Hara: Bố Jiyoung (KARA) bất ngờ chống lại người mẹ tham lam của idol quá cố - Ảnh 2.

Cha của Jiyoung, cựu thành viên của KARA đã quyết định làm nhân chứng chống lại người mẹ tham lam của nữ thần tượng quá cố.

Do vậy, bố và anh trai của Goo Hara quyết định khởi kiện mẹ ruột nữ thần tượng lên Tòa án Gia đình Gwangju. Đồng thời, Goo Ho In, anh trai của nữ thần tượng cố gắng thuyết phục Quốc Hội Hàn Quốc hợp pháp hóa "đạo luật Hara". Đạo luật này sẽ thay đổi cách phân chia tài sản của đấng sinh thành khi những đứa con chưa lập gia đình của họ qua đời. Nhưng đến nay đạo luật này vẫn chưa được thông qua vì Uỷ ban Lập pháp và Tư pháp Hàn Quốc cho rằng "cần phải có bản án bổ sung".

Biến căng drama giành tài sản của Goo Hara: Bố Jiyoung (KARA) bất ngờ chống lại người mẹ tham lam của idol quá cố - Ảnh 3.

Tại phiên xét xử ngày 1/7 tại Tòa án Gia đình Gwangju, Goo Ho In và luật sư cả hai bên đều có mặt, trong khi mẹ Goo Hara lại không xuất hiện. Anh trai của Goo Hara đã đề xuất Tòa án thẩm vấn hai nhân chứng có liên quan đến vụ việc là: Dì ruột, người đã nuôi anh và Hara từ khi còn nhỏ và luật sư của nữ thần tượng quá cố. Gần đây nhất, Cha của Jiyoung, cựu thành viên của KARA đã quyết định làm nhân chứng chống lại người mẹ tham lam của nữ thần tượng quá cố.

Biến căng drama giành tài sản của Goo Hara: Bố Jiyoung (KARA) bất ngờ chống lại người mẹ tham lam của idol quá cố - Ảnh 4.

Được biết, Goo Hara có tuổi thơ không hạnh phúc. Từ năm 14 tuổi cô đã dọn ra khỏi nhà sau khi bố mẹ li dị và được dì ruột chăm sóc trước khi gia nhập ngành giải trí và trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Chiều 24/11/2019, những người hâm mộ Kpop bàng hoàng với tin nữ thần tượng tài năng và xinh đẹp Goo Hara qua đời ở tuổi 28 tại nhà riêng. Cái chết thương tâm của Goo Hara, và trước đó là Sulli, đã phơi bày những góc khuất của nền giải trí Hàn Quốc, nơi chỉ được thấy qua những ánh đèn lung linh của sân khấu.

Biến căng drama giành tài sản của Goo Hara: Bố Jiyoung (KARA) bất ngờ chống lại người mẹ tham lam của idol quá cố - Ảnh 5.

Cái chết thương tâm của Goo Hara, và trước đó là Sulli, đã phơi bày những góc khuất của nền giải trí Hàn Quốc

Nguồn: All Kpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm