Phiên toà kháng án đầu tiên của bạn trai cũ Goo Hara: Bị cáo nói 1 câu khiến công chúng phẫn nộ vì người cần nghe đã ra đi mãi mãi

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 22:09 21/05/2020

Trong phiên tòa kháng cáo, bạn trai cũ của Goo Hara - Choi Jong Bum đã gửi lời xin lỗi và thừa nhận những tội lỗi đã gây ra.

Sau nửa năm Goo Hara qua đời, Choi Jong Bum - bạn trai cũ của nữ ca sĩ quá cố đã cúi đầu nhận tội và gửi lời xin lỗi. Trong phiên tòa kháng án đầu tiên diễn ra vào chiều 21/5 diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul, luật sư của Choi Jong Bum tuyên bố: “Bị cáo chấp nhận bản án của tòa trong lần xét xử trước. Anh ấy hy vọng không bị kết tội quay lén như trong phiên tòa đầu tiên". Tuy nhiên, phía công tố viên lại bác bỏ yêu cầu này.

Trước đây, Choi Jong Bum đã nhiều lần phủ nhận những tội danh do phía công tố đưa ra. Thế nhưng, trong phiên tòa chiều 21/5, thái độ của nhà tạo mẫu tóc này lại thay đổi hoàn toàn, thậm chí còn cúi đầu xin lỗi. Choi Jong Bum phát biểu: “Trong suốt 2 năm qua, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về bản thân mình. Dù vì bất kỳ lý do gì, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới những người liên quan”. Sau tất cả những gì đã xảy ra, dù Choi Jong Bum cúi đầu nhận tội, gửi lời xin lỗi đến mọi người, công chúng vẫn không tha thứ cho y vì Goo Hara, người bị cáo cần xin lỗi đã mãi mãi ra đi.

Lời khai của bạn trai cũ Goo Hara trong phiên tòa đầu tiên: Giờ đây quá muộn màng vì cố nghệ sĩ đã ra đi - Ảnh 1.

Choi Jong Bum nhận tội và gửi lời xin lỗi trong phiên tòa chiều ngày 21/5

Một số bình luận từ netizen:

- Xin lỗi cũng không thể mang Hara trở về. Tôi biết cô ấy không muốn chúng tôi chỉ trích anh ta nhưng điều này quả thật rất khó khăn.

- Lời xin lỗi nên được nói với ai đó khi họ còn sống. Choi Jong Bum thừa nhận tội lỗi và xin lỗi khi cô ấy mất rồi. Nếu anh ta làm điều này sớm hơn thì có lẽ mọi chuyện đã khác.

- Tại sao lại đối xử với phụ nữ như thế này? Tại sao lại có những người như anh ta? Trái tim tôi vô cùng đau đớn khi nghĩ về Hara và những nạn nhân đã trải qua những điều như cô ấy.

Lời khai của bạn trai cũ Goo Hara trong phiên tòa đầu tiên: Giờ đây quá muộn màng vì cố nghệ sĩ đã ra đi - Ảnh 3.

Sau những gì Choi Jong Bum đã làm với Goo Hara, lời xin lỗi muộn màng của người này càng khiến cư dân mạng tức giận hơn

Trước đó vào tháng 8/2019, Choi Jong Bum bị tuyên 1 năm 6 tháng tù treo và bị cơ quan chức năng kiểm soát trong vòng 3 năm với những tội danh: Phá hoại tài sản, đe dọa và tấn công bạo lực. Trong khoảng thời gian này, nếu Choi Jong Bum vi phạm sẽ bị phạt tù.

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm