Biến căng Cbiz: Trịnh Sảng "khịa" tình xưa trên sóng truyền hình, ai ngờ bị chính người yêu cũ viết tâm thư vạch trần bộ mặt thật?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 22/05/2020

Bao năm qua, Trịnh Sảng luôn có động thái "bóng gió xa gần" về tình cũ, tuy nhiên lần này cô bị chính người yêu một thời vạch trần thủ đoạn.

Ngày hôm nay, Weibo xứ Trung dậy sóng với "biến căng đét" đến từ cái tên thị phi Trịnh Sảng. Có thể nói, chỉ cần tham gia gameshow hay có bất cứ bài phỏng vấn nào, Trịnh Sảng đều gây sốc với những phát ngôn gây tranh cãi. Lần này, mỹ nhân 9X lại có ý bóng gió xa gần về người yêu cũ, và trong khi mọi người còn đang mải suy đoán xem Trịnh Sảng đang nhắm tới ai thì 1 nhân vật gây sốc khi có bài đăng phản pháo gay gắt về người đẹp này.

Biến căng Cbiz: Trịnh Sảng khịa tình xưa trên sóng truyền hình, ai ngờ bị chính người yêu cũ viết tâm thư vạch trần bộ mặt thật? - Ảnh 2.

Cụ thể, khi tham gia talkshow mới đây, Trịnh Sảng nửa đùa nửa thật: "Tôi thấy đàn ông Thượng Hải rất tốt, chỉ có điều tôi không "trị" được họ. Chuyện cũ đã qua xin đừng nhắc tới". Dân tình đều đang đồn đoán người mà Trịnh Sảng nhắc tới Hồ Ngạn Bân - cả hai từng có khoảng thời gian hẹn hò tuy nhiên nhanh chóng đường ai nấy đi vì rất nhiều tin đồn xung quanh, tuy nhiên vẫn có ý kiến bán tín bán nghi.

Biến căng Cbiz: Trịnh Sảng khịa tình xưa trên sóng truyền hình, ai ngờ bị chính người yêu cũ viết tâm thư vạch trần bộ mặt thật? - Ảnh 3.

Trịnh Sảng và thái độ gây tranh cãi trên show

Tuy nhiên, ngay khi chương trình lên sóng, nhân vật khiến công chúng dò đoán là Hồ Ngạn Bân đã có động thái cực gắt khi dùng chính "giọng văn" của Trịnh Sảng để viết bài đăng lên Weibo: "Con gái Đông Bắc rất tốt, chỉ có điều tôi không "trị" được họ. "Xin" cô đừng nhắc tới tôi nữa".

Biến căng Cbiz: Trịnh Sảng khịa tình xưa trên sóng truyền hình, ai ngờ bị chính người yêu cũ viết tâm thư vạch trần bộ mặt thật? - Ảnh 4.

Bài đăng cực gắt của Hồ Ngạn Bân khi mỉa mai lại tình cũ

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó khi 1h sáng, Hồ Ngạn Bân quyết tâm viết 1 bài đăng dài "bóc phốt" tình cũ: "Chuyện đã qua bao lâu rồi, cứ hở ra lại lôi chuyện người yêu cũ ra để mỉa mai, mấy blogger chuyên tâng bốc lại bắt đầu đăng bài chia sẻ tình tiết. Đã bao năm trôi qua mà vẫn giữ khư khư cái "kịch bản" này, lại còn chụp mũ tôi, bảo tôi tự nhảy ra ngoài. Tôi không gánh nổi cái "nồi" này đâu, ai muốn thì đi ra mà nhận lấy, cô còn tưởng đây là lễ trao giải à? Vinh quang đặc biệt này ai muốn lấy thì lấy này, nhanh giùm tôi cái".

"Sáng nay ngủ dậy đã chuẩn bị tinh thần bị netizen mắng chửi. Đây cũng chẳng phải lần đầu. Fan của tôi vốn ít, nhưng chẳng lẽ tôi cứ phải nhẫn nhịn sao? Tự bảo vệ bản thân cũng là sai sao? Tôi nhắc lại một lần nữa, từ bây giờ đừng có mà nhắc tới tên tôi. Tôi không rảnh, với lại đều là người trưởng thành rồi, phải biết bản thân mình có tầm ảnh hưởng thế nào, trước khi nói phải biết suy nghĩ, phải biết bình tĩnh, đừng có thừa cơ lôi người khác để tăng độ hot nữa".

Biến căng Cbiz: Trịnh Sảng khịa tình xưa trên sóng truyền hình, ai ngờ bị chính người yêu cũ viết tâm thư vạch trần bộ mặt thật? - Ảnh 5.

2 bài đăng liên tiếp của Hồ Ngạn Bân nhận được vô số like, share và bình luận khẩu chiến ác liệt

Những lời lẽ đanh thép này của Hồ Ngạn Bân nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Có thể nói, màn phản pháo này lập tức phản kích Trịnh Sảng 1 cách mạnh mẽ. Hàng trăm ngàn bình luận của netizen trên MXH chia làm nhiều phe khẩu chiến dữ dội: "Hồ Ngạn Bân làm đúng lắm, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", "Cô Trịnh Sảng thì chúng ta còn lạ gì, không có phim, rảnh rỗi tham gia mấy cái talkshow là ngay lập tức phải nói về tình cũ tình mới thì mới hả dạ", "Thèm khát độ hot nên phải làm trò này à?", "Sao không dưng lại bóng gió về tình cũ thế?", "Cô này chăm cà khịa mỉa mai người ta, thấy người ta không nói gì lại tưởng thế là hay ho nên cứ được đà lấn tới nhỉ", "Trịnh Sảng lần này chắc đau lắm, không ngờ bị tình cũ chơi 1 vố sát thương tới nhường này",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14