Trịnh Sảng dính phốt vạ miệng trên truyền hình: "Xui" bạn trai Dương Mịch bỏ quay, Cnet ngán ngẩm đánh giá EQ thấp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 13/05/2020

Trịnh Sảng tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích khi chia sẻ thái độ quay phim trên phim trường của mình.

Mạng xã hội xứ Trung ngày hôm nay dậy sóng với phát ngôn mới của Trịnh Sảng - "nữ hoàng top tìm kiếm" xứ Trung với nhiều tuyên bố gây tranh cãi. Mới đây, khi tham gia 1 show truyền hình, Trịnh Sảng đã có những chia sẻ thái độ làm việc của mình trên phim trường, đồng thời "xui" đồng nghiệp làm theo.

Cụ thể, trong 1 show truyền hình có sự tham dự của MC Hà Cảnh, Quách Kính Minh và Ngụy Đại Huân, Trịnh Sảng được đặt câu hỏi về việc có gặp bất cứ khó khăn nào khi trở thành diễn viên hay không. Nữ diễn viên trả lời rằng, khi tâm trạng không tốt, cô sẽ bỏ quay, không tiếp tục ghi hình nữa, bởi những khó chịu trong người có thể "nổ tung" trong giây lát. Trịnh Sảng trần tình thêm rằng, có lẽ sẽ phải mất 1 tháng để có thể xoa dịu những điều ấm ức chịu trong 1 giờ. Khi đang giãi bày, "Tình mới của Dương Mịch" là Ngụy Đai Huân chia sẻ, khoảng thời gian dài nhất anh phải quay phim liên tục là 34 tiếng đồng hồ, Trịnh Sảng ngay lập tức hỏi lại tại sao không làm giống cô, cứ thế mà khảng khái bỏ đi. Cô còn tiếp tục dấy lên làn sóng tranh cãi khi cho biết, dù làm vậy sẽ bị công chúng chỉ trích nhưng bản thân cô không quan tâm.

Trịnh Sảng dính phốt vạ miệng trên truyền hình: Xui bạn trai Dương Mịch bỏ quay, Cnet ngán ngẩm đánh giá EQ thấp - Ảnh 2.

"Tình mới của Dương Mịch" chia sẻ 1 câu chuyện tưởng chừng vô thưởng vô phạt

Trịnh Sảng dính phốt vạ miệng trên truyền hình: Xui bạn trai Dương Mịch bỏ quay, Cnet ngán ngẩm đánh giá EQ thấp - Ảnh 3.

Trịnh Sảng đã "xui" đồng nghiệp bỏ quay giống mình

Quách Kính Minh liền đặt câu hỏi: "Nếu như đạo diễn nói rằng bắt buộc phải quay thì sao?", Trịnh Sảng trả lời: "Vậy thì em sẽ khóc".

Thái độ khi chia sẻ của Trịnh Sảng khiến công chúng dấy lên cuộc tranh cãi lớn: "Tôi thật sự không thể chịu nổi Trịnh Sảng", "Các đạo diễn sẽ tức chết mất", "Cô xui đồng nghiệp vô trách nhiệm giống cô à", "Thêm một câu chuyện chứng minh EQ cô này quá thấp", "Không chuyên nghiệp lại tự nhận mình khảng khái ư?", "Mắc bệnh ngôi sao. Đến phục kiểu nói chuyện này",...

Trước đây, Trịnh Sảng vô số lần vướng lùm xùm gây tranh cãi, từ việc chen chỗ đòi đứng giữa dàn sao cho tới thái độ ích kỷ, tỏ thái độ hỗn hào với đàn chị Ninh Tịnh, nói bậy trước mặt Dương Dương, đốp chát trên mạng xã hội với người hâm mộ khi bị chê diễn dở, phim rating thấp.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm