Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh "một chín một mười" với Nhiệt Ba?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:24 22/05/2020

Visual cùng thần thái của Dương Tử tăng lên vượt bậc sau bộ ảnh này.

Dương Tử có lẽ là mỹ nhân 9X thị phi nhất làng giải trí hiện nay khi nhất cử nhất động đều dấy lên tranh cãi, chỉ trích. Mới đây nhất, người đẹp bị tố chụp ảnh quảng cáo với concept "copy và paste" từ bộ ảnh của sao nữ đình đám xứ Hàn IU, nhiều netizen cho rằng cô nàng giống như "có thù" với các stylist, nhân viên chỉnh sửa ảnh khi liên tiếp để xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, bộ ảnh chụp với váy cưới mới được tung ra của Dương Tử ngày hôm nay khiến dân tình phải nức nở khen ngợi. Đây là lần đầu tiên mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" chụp với váy cưới, chính vì vậy dân tình càng dành nhiều sự quan tâm và chú ý.

Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh một chín một mười với Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Dương Tử gây sốt với bộ ảnh chụp với váy cưới trắng tinh khôi

Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh một chín một mười với Nhiệt Ba? - Ảnh 3.
Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh một chín một mười với Nhiệt Ba? - Ảnh 4.

Cô nàng đẹp tựa nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích

Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh một chín một mười với Nhiệt Ba? - Ảnh 5.

Rất nhiều bình luận cho rằng, bộ ảnh này đã vớt vát lại được những bê bối lùm xùm thời gian qua của cô nàng

Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh một chín một mười với Nhiệt Ba? - Ảnh 6.
Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh một chín một mười với Nhiệt Ba? - Ảnh 7.

Dương Tử hoá thành công chúa mộng mơ giữa khu vườn lãng mạn

Visual của Dương Tử thăng hạng ngút ngàn với bộ ảnh này

Bộ ảnh của Dương Tử được chia sẻ giữa lúc dân tình xứ Trung đang nức nở với những tấm hình diện váy cưới của Địch Lệ Nhiệt Ba. Cả hai đều nhận được nhiều bình luận ngợi khen, bởi nếu như Nhiệt Ba gây bão bởi vẻ đẹp gợi cảm, body hoàn mỹ thì Dương Tử lại toát lên khí chất ngọt ngào, dịu dàng, dễ thương.

Những hình ảnh đẹp nức nở của Nhiệt Ba khi diện váy cưới

Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh một chín một mười với Nhiệt Ba? - Ảnh 10.
Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh một chín một mười với Nhiệt Ba? - Ảnh 11.

Dương Tử cũng không hề kém cạnh khi cạnh tranh với Nhiệt Ba

Hậu ồn ào đạo ảnh IU, Dương Tử gây sốt khi diện váy cưới xinh lung linh: Cạnh tranh một chín một mười với Nhiệt Ba? - Ảnh 12.

Hình ảnh khác của Dương Tử

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm