Bị thanh trừng triệt để sau Triệu Vy, Trịnh Sảng vẫy vùng với "vùng đất mới" kèm lời nhắn gây xôn xao

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 05/09/2021

Động thái mới của Trịnh Sảng khiến người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên đang cố gắng tìm mọi cách để quay trở lại showbiz.

Ngày 27/8, Trịnh Sảng chính thức bị kết tội trốn thuế, phải nộp phạt cho Cục thuế Trung Quốc số tiền khổng lồ lên đến 299 triệu tệ (1052 tỷ đồng). Vậy là mọi tuyên bố của nàng "Bối Vy Vy" về việc mình hoàn toàn trong sạch là sai sự thật. Sau đó, Quảng Điện chính thức ra văn bản phong sát nóng nữ diễn viên, đánh dấu chấm hết cho sự nghiệp dang dở nhưng đầy thị phi của ngôi sao này.

Sau hơn 1 tuần im hơi lặng tiếng tưởng chừng quyết tâm xa rời chốn Cbiz, sáng sớm ngày hôm nay (5/9), Trịnh Sảng bất ngờ "trồi" lên đăng bài trên tài khoản Instagram của mình. Đây là 2 bài đăng đầu tiên của nữ diễn viên trên "vùng đất mới" này sau khi bị phong sát, tuy nhiên nội dung lời nhắn ẩn chứa nhiều nỗi buồn khó nói.

Bị thanh trừng triệt để sau Triệu Vy, Trịnh Sảng vẫy vùng với vùng đất mới kèm lời nhắn gây xôn xao - Ảnh 2.

Bài đăng đầu tiên của Trịnh Sảng trên nền tảng Instagram sau khi bị phong sát

Bị thanh trừng triệt để sau Triệu Vy, Trịnh Sảng vẫy vùng với vùng đất mới kèm lời nhắn gây xôn xao - Ảnh 3.

Nữ diễn viên viết: "Chẳng có lối tắt nào cho cuộc sống mà tôi mong muốn"

Bị thanh trừng triệt để sau Triệu Vy, Trịnh Sảng vẫy vùng với vùng đất mới kèm lời nhắn gây xôn xao - Ảnh 4.

Trong 1 tấm ảnh khác, nữ diễn viên bày tỏ dòng nhắn tâm trạng: "Ngay cả điều kỳ diệu cũng phải chờ đợi"

2 bài đăng này hiện đang gây tranh cãi trên MXH. Hàng ngàn bình luận tràn vào tài khoản Instagram của nữ diễn viên Thiện Nữ U Hồn để lại dòng nhắn: "Em mong chị vượt qua thời gian này", "Thật không dễ dàng gì, nhưng chị hãy tin rằng luôn có bọn em ở bên", "Bọn em sẽ ở bên chị đợi chờ điều kì diệu",... Tuy nhiên, trên Weibo, bình luận của Cnet có phần gay gắt hơn: "Cô ta lại làm điều gì vậy", "Chẳng phải đã bị đào thải khỏi showbiz rồi sao?", "Đừng làm trò nữa", "Quá mệt mỏi vì những chiêu trò của cô đấy, Trịnh Sảng à",...

Bên cạnh đó, Cnet còn phát hiện ra Trịnh Sảng bấm follow 4 tài khoản trong đó gồm 3 nữ thần xứ Hàn là Tzuyu, Joy và Seulgi của nhóm Red Velvet và Emily Ratajkowski - người mẫu nóng bỏng người Mỹ.

Nguồn: IG, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm