Trịnh Sảng vẫy vùng giữa đêm: Đổi avatar lẫn ảnh bìa khó hiểu, xấu hổ khi tuyên bố không thể sinh con, ai ngờ nhận cái kết đắng

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 27/08/2021

Sau khi bị xoá hashtag chủ đề kèm gỡ bỏ loạt phim, Trịnh Sảng lại có hành động khó hiểu giữa đêm khiến dân tình ngán ngẩm.

Tối ngày 26/8, Cbiz chứng kiến cuộc thanh trừng ác liệt của làng giải trí với hàng loạt cái tên hot như Triệu Vy, Hoắc Tôn, Trịnh Sảng,... Rất nhiều bộ phim đồng loạt bị gỡ, các nền tảng cho "bay màu" từ hashtag siêu chủ đề cho tới video,...

Trong vòng xoáy loạn lạc này, Trịnh Sảng bất ngờ có động thái đáng chú ý. Nữ diễn viên đồng loạt thay ảnh avatar và ảnh bìa Weibo, điều đáng nói, tất cả những thông điệp từ 2 bức ảnh này khiến dân tình cảm thấy khó hiểu. Đầu tiên, avatar của Trịnh Sảng có dòng chữ: "Xin hãy xoá Weibo của tôi đi", trong khi đó, ảnh bìa lại là tâm thư trần tình về rất nhiều vấn đề.

Trịnh Sảng thay avatar kèm ảnh bìa cùng vô vàn lời nhắn gửi khó hiểu

Nữ diễn viên cho biết mình không hề thừa nhận việc từng nhận số tiền cát xê cao ngất ngưởng. Tháng 2/2021, Trịnh Sảng từng xin cục thuế kiểm tra thuế thu nhập, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được phản hồi. Cô tự ý thức mình là người của công chúng cũng là thường dân, cần được có quyền cơ bản, được pháp luật bảo vệ và cả quyền riêng tư cá nhân.

Trịnh Sảng viết: "Tôi cảm thấy xấu hổ khi tuyên bố với cả thế giới rằng mình không thể sinh con. Tại Trung Quốc, những người không thể sinh con không có quyền được có con, không được quyền có thêm con cháu đời sau hay sao? Hai đứa trẻ là con tôi, không phải là công cụ để các người hô khẩu hiệu".

Trịnh Sảng vẫy vùng giữa đêm: Đổi avatar lẫn ảnh bìa khó hiểu, xấu hổ khi tuyên bố không thể sinh con, ai ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

Nữ diễn viên viết thêm: "Về việc nhờ người mang thai hộ là bất hợp pháp, chưa thành lập quan hệ máu mủ, tôi không muốn giấu giếm con của mình. Tôi hy vọng rằng, khi con trưởng thành sẽ được công nhận, sống trong môi trường được xã hội bảo vệ".

Cuối tâm thư, nữ diễn viên hy vọng sớm nhận được phản hồi từ cơ quan chức năng.

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên tiếp tục thay ảnh bìa, sửa đổi 1 vài câu chữ, lần này Trịnh Sảng lên tiếng tố Quảng Điện đã tống tiền, yêu cầu cô phải trả 1 khoản tiền lên tới hàng chục triệu tệ (hàng trăm tỷ đồng) để xử lý việc bị phong sát. Tới sáng ngày hôm nay, Weibo chính thức khoá vĩnh viễn 2 tài khoản MXH của Trịnh Sảng, avatar và ảnh bìa tâm thư của cô cũng đã bị để trống hoàn toàn.

Trịnh Sảng vẫy vùng giữa đêm: Đổi avatar lẫn ảnh bìa khó hiểu, xấu hổ khi tuyên bố không thể sinh con, ai ngờ nhận cái kết đắng - Ảnh 4.

Avatar và ảnh bìa hiện tại của Weibo Trịnh Sảng đã trở về trạng thái trống rỗng

Trên MXH, netizen xứ Trung bình luận như sau: "Cbiz đã loạn lắm rồi, cô vẫn muốn nó bung bét thêm ư?", "Cạn lời", "Chẳng hiểu sao luôn đó", "Làm ơn dành thời gian chăm sóc con cái đi, đừng khiến mọi việc trở nên rối ren",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm