Giữa drama của Triệu Vy, Trịnh Sảng bị truy quét nóng giữa đêm: Từ phim lẫn hashtag Weibo "bay màu", loạt nhân vật bị kéo theo

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 22:46 26/08/2021

Không thể ngờ được rằng cuộc truy quét của Weibo lần này ngoài Triệu Vy còn có Trịnh Sảng bị réo tên.

Tối ngày hôm nay (26/8), Triệu Vy trở thành nhân vật hot nhất MXH khi hàng loạt bộ phim, show truyền hình đồng loạt xoá bỏ tên của nữ diễn viên, đồng thời Weibo cũng đã cho hashtag siêu chủ đề của nữ diễn viên "bay màu". Vậy nhưng, trong 1 diễn biến khác, netizen nhận ra hàng loạt các nhân vật bất ngờ bị liên luỵ khi Weibo có động thái cực kỳ mạnh tay.

Nhiều người phát hiện ra, hashtag siêu chủ đề của Trịnh Sảng cũng chính thức bị xoá bỏ khỏi Weibo. Theo nguồn tin trên MXH, phim của nữ diễn viên cũng sẽ biến mất hoàn toàn khỏi các nền tảng trình chiếu, giống như đàn chị Triệu Vy. Ở thời điểm hiện tại, bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh của nữ diễn viên đóng với Dương Dương đã chính thức bị gỡ xuống.

Tìm kiếm hashtag siêu thoại của Trịnh Sảng, tất cả những gì netizen nhìn thấy là bảng tin trắng xoá

Không chỉ có Trịnh Sảng, ngay cả Trương Hằng - bạn trai nữ diễn viên - cũng đã bị Weibo khoá tài khoản, không cho đăng bài viết mới. Bên cạnh đó, Hoắc Tôn - nam ca sĩ vướng bê bối ngoại tình, đánh đập bạn gái cũ. Hoắc Tôn trước đó đã thông báo rút lui khỏi làng giải trí, vậy nhưng Cnet không thể ngờ được rằng Weibo lại có động thái mạnh tay đến như vậy.

Hoắc Tôn chính thức mất siêu chủ đề mang tên mình, sự nghiệp đặt dấu chấm hết

Trong khi đó, Trương Hằng lại chỉ bị khoá Weibo. Hiện chưa rõ bạn trai nữ diễn viên bị khoá tài khoản vĩnh viễn hay chỉ tạm thời

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm