Chạy Trốn Thanh Xuân (2019)

Bị phũ đến "n lần" vẫn yêu An "Chạy Trốn Thanh Xuân", Phi điên rồi!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 23:42 29/03/2019

Trong đoạn giới thiệu tập 35 phim Chạy Trốn Thanh Xuân, An lại một lần nữa buông lời cay đắng với Phi. Anh chàng tìm đến của lạ, nhưng rồi lại mất hứng và bỏ đi.

Preview tập 35 phim Chạy Trốn Thanh Xuân được tung ra vừa làm khán giả bất ngờ với những diễn biến mới, nhưng lại thêm bực mình vì nội dung phim quá lằng nhằng.

Bà Phương kể khổ, An ngã ngửa vì tình cảm của Nam

Trong suốt thời gian An (Lưu Đê Ly) bỏ đi, theo lời bà Phương (Chiều Xuân) thì Nam (Mạnh Trường) đã mất hẳn 3 tháng ròng rã đi tìm cô. Đến mức anh bị chảy máu dạ dày nhưng bà không thể cản được.

Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 1.

Ý bà Phương khi kể câu chuyện này là gì đây?

Cũng trong khoảng thời gian đó, nhà Nam gặp biến cố lớn, ông Hoài lại lâm bệnh rồi ra đi. Chỉ có Châu ở bên và giúp gia đình anh vượt qua tất cả. Vì điều này, bà Phương đã ép Nam cưới Châu để chạy tang. Chỉ có điều bà không ngờ được rằng, sẽ có ngày Châu và Nam thành ra như thế này.

Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 2.
Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 3.

Phi là kẻ tổn thương nhưng nhất quyết không làm tổn thương người khác

Sau biết bao nhiêu thời gian và nỗ lực, cuối cùng thì Phi (Huỳnh Anh) nhận được là câu nói "Anh Nam cần em". Có lẽ đến lúc này, sự kiên nhẫn trong Phi đã hết. Phi cắt ngang lời giải thích của An, đồng thời tuyên bố không muốn đợi cô thêm nữa.

Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 4.
Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 5.
Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 6.

Phi đã có hành động bất ngờ, đó là tìm đến một cô gái mới. Cô nàng này có vẻ rất biết yêu chiều anh. Cô gái hỏi "cưng muốn gì", Phi trả lời rằng "Tôi muốn là dù cho người ta đối xử với mình không ra gì, thì mình cũng phải…".

Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 7.

Sau đó, khán giả đã hy vọng một đoạn phim đầy nóng bỏng giữa Phi và cô người tình mới khi anh đẩy cô vào phòng. Nhưng không! Phi nhốt luôn cô nàng trong đó rồi bỏ đi.

Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 8.
Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 9.
Bị phũ đến n lần vẫn yêu An Chạy Trốn Thanh Xuân, Phi điên rồi! - Ảnh 10.

Trời ơi Phi ơi anh nhất định phải làm khổ mình như vậy sao? Hay sẽ có những diễn biến mới bất ngờ hơn nữa tới từ phía nhà sản xuất. Hãy đón chờ tập 35 phim Chạy Trốn Thanh Xuân vào lúc 21h30 tối thứ 2 (1/4/2019) nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm