Phỏng vấn độc quyền cặp sao "Friend Zone": Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân!

JC, Theo Helino 22:13 29/03/2019

Nàng từng là mối tình đầu của cả Thái Lan, chàng vẫn còn là cái tên rất mới của showbiz, cả hai không hẹn mà gặp cùng nhau tạo nên câu chuyện tình 10 năm ở bộ phim "Friend Zone", tác phẩm khuynh đảo kỷ lục phòng vé Thái Lan cho đến Việt Nam.

Chẳng ai có thể ngờ, một bộ phim tình cảm hài với motif quen thuộc như Friend Zone (tựa tiếng Việt: Yêu Nhầm Bạn Thân) lại thành công đến vậy. Sau khi Bad Genius (Thiên Tài Bất Hảo) lập kỉ lục là phim Thái có doanh thu cao nhất ở Việt Nam, phải mất hai năm sau thành tích này mới bị Friend Zone phá vỡ. Sau thành công của Friend Zone, tên tuổi của hai diễn viên chính là Nine NaphatBaifern Pimchanok lên nhanh như diều gặp gió.

Đã 9 năm kể từ ngày trở thành "mối tình đầu" của cả Thái Lan với A Little Thing Called Love, sau sóng gió trong showbiz, Baifern Pimchanok với vai diễn Gink một lần nữa chinh phục khán giả, đạt được đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Riêng "chàng Palm si tình" Nine Naphat, mỹ nam sinh năm 1996 vẫn còn là cái tên khá mới đối với công chúng Việt Nam. Trong phim, Nine thể hiện xuất sắc tinh thần khánh chiến, yêu thầm bạn thân đến tận 10 năm vẫn không bỏ cuộc. Vì phản ứng hoá học của cặp đôi quá chân thực, đã không ít khán giả tự hỏi liệu cả hai ngoài đời có "Friend Zone" thật hay không. Đối diện với cuộc phỏng vấn, cả Baifern và Nine đều không né tránh vấn đề này.

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 1.

Phản ứng hoá học của cặp đôi trong Friend Zone mạnh đến vậy, liệu ở ngoài đời họ có dễ rơi vào "vùng bạn bè"?

Nine Naphat: Tôi nghĩ "friend zone" tốt đấy chứ. Trước khi trở thành người yêu, chúng ta nên bắt đầu bằng tình bạn

Xin chào, tôi là Nine Naphat. Tôi đảm nhiệm nhân vật Palm trong Friend Zone.

Bạn và Baifern có bao nhiêu phần trăm cơ hội để bước vào "friendzone"? Cả hai hợp nhau ở những điểm nào?

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 2.

Baifern và tôi á? (Cười lớn) Cô ấy là một người bạn tốt, chúng tôi còn ăn ý khi diễn xuất cùng nhau nữa. Khi thảo luận kịch bản cả hai cũng rất hợp nhau. Cho nên tôi nghĩ chắc là 50/50.

Kỉ niệm nào làm Nine nhớ nhất khi cả hai làm việc cùng nhau?

Tuyệt lắm, tôi thấy rất thoải mái. Baifern là một diễn viên tài năng và luôn hòa đồng với mọi người xung quanh. Kể cả là đội ngũ ánh sáng hay nhóm phụ trách vấn đề đồ ăn, thức uống,… cô ấy đều thân thiện với tất cả mọi người. Hơn nữa, lúc nào Baifern cũng làm cho mọi người cười và thoải mái trên phim trường. Chúng tôi là một tập thể khá ăn ý.

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 3.

Palm giống bao nhiêu phần trăm so với bạn ở ngoài đời?

Thực tế tôi và Palm giống nhau tính cách vui vẻ và thích trêu chọc người khác, nên khi hóa thân thành nhân vật này tôi đã rất hứng thú. Hiện tại thì giống như tôi và cậu ấy hòa làm một vậy, tôi sống với Palm trong 8 tháng nên có lẽ giống nhau tầm 50%.

Bạn thích điều đó chứ?

Tất nhiên, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, lúc nào cũng có thể mang đến niềm vui và tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 4.

Nine nghĩ mối quan hệ theo kiểu "friend zone" là tốt hay xấu?

Tôi nghĩ "friend zone" tốt đấy chứ. Trước khi trở thành người yêu, chúng ta nên bắt đầu bằng tình bạn. Người ta có thể ở cạnh nhau 20 - 30 năm, lúc đó họ đã là tri kỉ của nhau rồi. Bạn bè cũng giống như cộng sự, có thể chia sẻ quan điểm, cùng nhau ăn uống, đi du lịch và làm tất cả mọi thứ cùng nhau. Nhưng nếu ai trong các bạn đã ở nằm vùng "friendzone" được 3-4 năm, thì trời ơi, phải mau mau "vượt rào" đi chứ!

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 5.

Đã bao giờ Nine để mình rơi vào vùng "friendzone" chưa?

Tôi chưa bao giờ bị rơi vào hoàn cảnh ấy, nhưng tôi có một người "anh em", cậu ấy khá là cộc tính, thậm chí chúng tôi còn đánh nhau nữa.

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 6.

Palm có thể cởi áo hiệu cho Gink "xử lý", đưa thẻ ngân hàng cho cô ấy rút tiền... Nếu là Nine, bạn có thể hi sinh những thứ giá trị như vậy cho người bạn thích?

Không phải lúc nàp Palm cũng đối xử với Gink như vậy, nhưng quả thật Palm rất yêu và quan tâm đến cô bạn này. Palm không muốn thấy bạn thân của mình buồn, nên cậu ấy mới chiều chuộng và đánh đổi nhiều thứ Gink. Nếu ở ngoài đời, tôi phải tự hỏi bản thân rằng người đó có đáng để tôi hi sinh hay không.

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 7.

Bạn nghĩ mình có khả năng bí mật yêu một người trong vòng 10 năm, rồi sau đó quyết định cắt đứt như Palm?

Tôi không rõ nữa, tùy theo tình hình như thế nào. Nếu tôi quá thích cô nàng, quá trình đó tất nhiên phải cần được rút ngắn. Tôi phải vượt qua được ranh giới "friend zone".

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 8.

Bạn muốn thử sức với vai trò nào trong tương lai?

Palm vai diễn thứ hai, thứ ba của tôi rồi, nhưng tôi vẫn muốn thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa. Nếu có thêm cơ hội, tôi muốn thử sức với bất kỳ vai trò nào nếu có thể. Hiện tại tôi khá hứng thú với những vai diễn hành động, nếu pha thêm chút hài tình cảm thì chắc chắn sẽ rất vui đấy!

Baifern Pimchanok: Tôi không muốn hẹn hò với bạn mình vì việc này kéo theo khá nhiều điều phức tạp

Xin chào, tôi là Baifern Pimchanok, trong Friend Zone tôi đảm nhận vai diễn Gink.

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 9.

Sau A Little Thing Called Love, Baifern đã tham gia những dự án nào nữa?

Hoàn thành xong A Little Thing Called Love, tôi có cơ hội tham gia khá nhiều series phim truyền hình và điện ảnh. Tác phẩm điện ảnh gần đây nhất là Friend Zone, trước đó là Cat A Wabb (Chú Mèo Mai Mối). Một vài series phim truyền hình như: Lhong Fai (Ngọn Lửa Đam Mê), Yuthakarn Prabnangmarn (Cưa Đổ Nàng Ác Ma). Hiện tại tôi đang ghi hình cho bộ phim Baimai TeePlidpriw (Chiếc Lá Bay).

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 10.

Nam của Mối Tình Đầu và Gink trong Friend Zone, bạn nghĩ mình giống ai hơn?

Tôi thấy mình trong cả hai vai diễn này. Năm tôi 16 tuổi, tôi là một cô bé khá trầm tính giống như Nam. Ở thời điểm hiện tại khi đã trưởng thành và trở nên can đảm hơn, tôi lại thấy mình giống như Gink.

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 11.

Ngoài đời thật, hai bạn sẽ đổ trước người bạn quen biết một thời gian rồi mới tiến đến tình yêu, hay yêu từ cái nhìn đầu tiên?

Tôi nghĩ mình sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên. Các bạn biết rồi đấy, khi quen biết ai quá lâu, mối quan hệ của họ sẽ trở thành bạn bè. Nếu có thể, tôi không muốn hẹn hò với bạn của mình vì nó kéo theo khá nhiều vấn đề phức tạp.

Phỏng vấn độc quyền cặp sao Friend Zone: Nine Naphat khen bạn diễn tới tấp, Baifern kiên quyết từ chối hẹn hò với bạn thân! - Ảnh 12.

Nếu bạn là Gink, hành động nào của Palm sẽ khiến bạn cảm động nhất? Bạn thích nhất phân cảnh nào nhất trong Friend Zone?

Nếu là Gink, tôi ấn tượng nhất với phản ứng của Palm lúc tôi đu người lên tấm biển hiệu quảng cáo ở trên xe buýt. Khi ấy Palm đã ôm và xoa đầu tôi, an ủi tôi rằng: "Cậu là cô gái ngoan mà".

Sau phân đoạn đu người trên buýt là cảnh tôi thích nhất trong Friend Zone. Tôi được Palm cứu khỏi tấm biển quảng cáo, sau đótựa đầu vào vai, ôm cậu ấy mà khóc. Tôi cảm thấy rất an toàn và ấm áp. Đó là cảnh mà tôi nghĩ đến ngay trong đầu khi được bạn hỏi.

Kế hoạch trong tương lai của Baifern là gì?

Trước mắt thì tôi sẽ góp mặt trong dự án phim truyền hình Chiếc Lá Bay. Trong phim, tôi phải hóa thân thành một người chuyển giới, đây được xem là thử thách mới của tôi. Mọi người nhớ theo dõi nhé!

Cám ơn Baifern và Nine đã nhận lời phỏng vấn, mong sớm gặp lại các bạn ở những dự án kế tiếp nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm