Không cần "chị Google", mỹ nam "Friend Zone" quay clip chào fan Việt, không quên khen Chi Pu hát hay

JC, Theo Helino 17:39 27/03/2019

Không cần nhờ đến sự trợ giúp của "chị Google" nữa, mỹ nam Nine Naphat của "Friend Zone" đã quay video chào fan Việt, đồng thời không quên khen ngợi nữ ca sĩ này có giọng hát rất hay.

Đừng nghĩ là Nine Naphat sẽ khen cô bạn Baifern Pimchanok hát hay nhé, ai xem Friend Zone (tựa tiếng Việt: Yêu Nhầm Bạn Thân) cũng biết giọng ca của Gink có công năng "tan trường tan sở" đến mức nào rồi. Chuyện là vào sáng ngày 27/3, Nine Naphat đã làm một đoạn video để gửi lời chào đến các fan Việt Nam. Lần này nam diễn viên rất tự tin nói lời chào bằng tiếng Việt, không bị "lỗi kĩ thuật" như bài đăng trên Instagram trước đây. Đồng thời, Nine Naphat cũng không quên khen ngợi Chi Pu rằng cô nàng rất tài năng.

Nine Naphat "Friend Zone" gửi lời chào đến fan Việt

Không cần chị Google, mỹ nam Friend Zone quay clip chào fan Việt, không quên khen Chi Pu hát hay - Ảnh 2.

Nine Naphat từng nhờ "chị Google" dịch đôi ba dòng "thả thính" fan hâm mộ Việt Nam.

Lần này thì anh chào tiếng Việt rất chuẩn rồi các em nhé!

Bên cạnh dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, hài hước từ chính tới phụ, Friend Zone còn sở hữu dàn cameo (khách mời) là ca sĩ đến từ nhiều nước trong khu vực Châu Á. Riêng tại Việt Nam, Chi Pu cũng góp mặt trong Friend Zone với vai trò cameo, kiêm ca sĩ hát nhạc phim cho bài hát chủ đề Kid Mak, phiên bản tiếng Việt sẽ có tên Người Nào Hay.

Không cần chị Google, mỹ nam Friend Zone quay clip chào fan Việt, không quên khen Chi Pu hát hay - Ảnh 4.

Poster riêng của Chi Pu trong OST Friend Zone.

OST "Friend Zone" Kid Mak

Trong đoạn video gửi lời chào đến người hâm mộ, Nine Naphat rất bất ngờ khi vai diễn của mình nhận được rất nhiều tình cảm từ fan hâm mộ Việt Nam. Nine cũng không quên gửi lời khen đến Chi Pu, anh bày tỏ rằng rất vui mừng khi có cơ hội được làm việc với giọng ca "Mời Anh Vào Tim Của Em". Nine cũng không quên "thả thính" fan Việt với câu nói mong được gặp các bạn càng sớm càng tốt.

Nine thấy rất vui khi được làm việc cùng Chi Pu.

Được biết sau thành công của Friend Zone tại Việt Nam, không ít fan đã "kêu gào" Chi Pu phát hành single riêng cho ca khúc Kid Mak. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, cô nàng đã liên lạc với tác giả Thái Lan để thực hiện phiên bản tiếng Việt mang tên Người Nào Hay, lời Việt sẽ do "hit maker" mới nổi gần đây Andiez chắp bút.

Trong Kid Mak, Chi Pu góp giọng trong một đoạn ngắn.

Người Nào Hay sẽ phát hành vào tối ngày 27/3.

Friend Zone hiện đang được chiếu trên các rạp toàn quốc.

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm