Bị nghi đụng chạm vòng 3 của thành viên Stray Kids, Somi bị chỉ trích: Hèn gì JYP không cho ra mắt

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 01/07/2019

Somi một lần nữa hứng đủ "gạch đá" vì cú "phốt" mới.

Vừa qua, Somi đã chính thức debut solo với "BIRTHDAY" dưới trướng công ty con của YG là The Black Label. Gây tranh cãi từ trước khi ra mắt, cựu thành viên I.O.I tiếp tục nhận ý kiến trái chiều vì âm nhạc và chuyện không hát ở showcase debut. Mới đây, cô lại tiếp tục dính thêm "phốt".

Theo đó, trong phần phỏng vấn comeback tại chương trình ca nhạc hằng tuần "Show Music Core" ngày 29/6, khi được 3 MC gồm Chani (SF9), Mina (gugudan) và Hyunjin (Stray Kids) yêu cầu nhảy vài động tác cho ca khúc "Snapping", Chungha đã thực hiện theo và khá bất ngờ khi Somi đột ngột xuất hiện.

Chungha bất ngờ khi Somi xuất hiện trong phần phỏng vấn comeback

Không chỉ là người không mời mà tới, Somi còn gây chú ý khi vừa thực hiện vũ đạo vừa có hành động bị cho là đụng chạm vào vòng 3 của thành viên Hyunjin của Stray Kids khiến anh cũng bất ngờ và đứng tránh sang một bên. Ngay lập tức, nữ thần tượng đến từ The Black Label bị "ném đá":

Somi bị cho là đụng chạm vòng 3 của thành viên Stray Kids

– "Somi dù có thân với Hyunjin cũng không nên làm thế trên truyền hình chứ".

– "Tưởng vậy là hay nhưng thật sự Somi lại dính "phốt". Đặt trường hợp ngược lại, idol nam mà làm vậy với phái nữ thì bị xem là quấy rối tình dục rồi".

– "Somi gây tranh cãi nhiều nhỉ. Hèn gì bị JYP không cho ra mắt cùng TWICE hay ITZY rồi chuyển sang công ty con của YG".

Tuy nhiên, một số fan bênh vực rằng nếu nhìn từ góc máy đằng trước thì chưa rõ Somi có đụng chạm vòng 3 của thành viên Stray Kids hay không. Đây cũng có thể chỉ là nữ thần tượng đang thực hiện vũ đạo thì vô tình có động tác tay như vậy và Hyunjin biết ý nên đã lùi ra xa để nhường chỗ.

– "Ở góc máy này thì chưa khẳng định được Somi đụng chạm gì đâu. Antifan tranh thủ chỉ trích quá nhỉ".

– "Thấy gương mặt Hyunjin cũng không có gì bất ngờ lắm. Chỉ là vũ đạo của Chungha vô tình có động tác đó và cậu MC biết ý nên tránh xa ra để Somi có chỗ nhảy rộng hơn mà thôi".

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm