Bị mẹ chồng siêu gắt quản thúc, Lan Ngọc vẫn lì lợm quẩy tung biệt phủ với hội chăn chuối ở Gái Già Lắm Chiêu 3

Lệ, Theo Helino 00:37 16/01/2020

Đoạn clip hậu trường và bộ ảnh mới nhất của hội chăn chuối trong Gái Già Lắm Chiêu 3 khiến khán giả phải "mất máu" vì sự quyến rũ của các nàng.

Chỉ còn hơn một tuần nữa, Gái Già Lắm Chiêu 3 sẽ chính thức đổ bộ các rạp chiếu. Giữa lúc khán giả đang vô cùng mong đợi màn tái xuất của Ninh Dương Lan Ngọc thì ekip làm phim lại bất ngờ hâm nóng bầu không khí bằng việc tung ra clip hậu trường và bộ ảnh siêu quyền rũ của Ms Q (Lan Ngọc) cùng ba cô bạn trong hội chăn chuối quyền lực.

Hậu trường hội chăn chuối trong Gái Già Lắm Chiêu 3

Vốn là những người đã giúp cho Quyên và Jack (Lê Xuân Tiền) đến được với nhau thế nên việc hội chăn chuối xuất hiện trong phần 3 của series Gái Già Lắm Chiêu là điều hiển nhiên. Đáng ngạc nhiên là khi những cô nàng này lại cùng Quyên diện bikini gợi cảm ngay tại biệt phủ Lê gia - nơi bà Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) khó tính và coi trọng truyền thống, lễ nghi đang nắm quyền làm chủ. Vốn bị mẹ chồng tương lai ghét ngay từ lần đầu gặp mặt ấy vậy mà Quyên vẫn mạnh dạn dắt hội bạn mê trai về nhà, phải chăng đây là hành động tuyên chiến của Quyên với mẹ chồng siêu giàu?

Bị mẹ chồng siêu gắt quản thúc, Lan Ngọc vẫn lì lợm quẩy tung biệt phủ với hội chăn chuối ở Gái Già Lắm Chiêu 3  - Ảnh 2.

Quyên và hội bạn chăn chuối

Bị mẹ chồng siêu gắt quản thúc, Lan Ngọc vẫn lì lợm quẩy tung biệt phủ với hội chăn chuối ở Gái Già Lắm Chiêu 3  - Ảnh 3.

Quyến rũ, lả lơi thế này thì mẹ chồng không nóng mắt sao nổi

Bị mẹ chồng siêu gắt quản thúc, Lan Ngọc vẫn lì lợm quẩy tung biệt phủ với hội chăn chuối ở Gái Già Lắm Chiêu 3  - Ảnh 4.

Nói về vai diễn của mình, nàng "Kiki Ngô" Thùy Anh bật mí: "Hội chăn chuối có nhiệm vụ làm cho khung cảnh Huế yên bình, cổ kính trở nên náo nhiệt hơn và tương trợ Ms Q trên trong cuộc chiến với mẹ chồng." Diễn viên Phương Lan - người vào vai cô bạn gốc Huế của Ms Q còn gây sửng sốt hơn khi tiết lộ trong phim hội chăn chuối sẽ có rất nhiều cảnh quay diện bikini. Có vẻ như sắp tới bộ tứ này sẽ còn khiến khán giả mất máu nhiều đây.

Bị mẹ chồng siêu gắt quản thúc, Lan Ngọc vẫn lì lợm quẩy tung biệt phủ với hội chăn chuối ở Gái Già Lắm Chiêu 3  - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc

Bị mẹ chồng siêu gắt quản thúc, Lan Ngọc vẫn lì lợm quẩy tung biệt phủ với hội chăn chuối ở Gái Già Lắm Chiêu 3  - Ảnh 6.

Thùy Anh

Bị mẹ chồng siêu gắt quản thúc, Lan Ngọc vẫn lì lợm quẩy tung biệt phủ với hội chăn chuối ở Gái Già Lắm Chiêu 3  - Ảnh 7.

Phương Lan

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Gái Già Lắm Chiêu 3?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Gái Già Lắm Chiêu 3 khởi chiếu vào 25/1 tức mùng 1 Tết âm lịch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Trấn Thành bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, thiên vị khi chỉ chăm chú vào Tlinh, Tage

    Cộng đồng mạng không hài lòng khi MC Trấn Thành chỉ tập trung giao lưu vào những thí sinh nổi trội đội HLV Suboi.
  • Đọc thêm