Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: "Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 10/02/2020

Trong một lần tham gia radio, Suga (BTS) tiết lộ các cô gái không dám đến gần chụp ảnh chung với nam rapper, nguyên nhân là do đôi chân của anh chàng.

Giữa lúc loạt sao nam tiết lộ thông tin kết hôn, sinh con, câu chuyện về việc Suga (BTS) bị các cô gái "xa lánh" lại được fan nhắc lại. Lý do dẫn đến sự việc khó hiểu trên xuất phát từ... đôi chân của anh chàng. Trước đó, trong một lần tham gia chương trình radio, thành viên BTS đã tiết lộ hầu hết các nữ idol đều không dám đến gần, chụp hình chung với anh chàng. Nguyên nhân là do nam rapper sở hữu đôi chân quá trắng và nuột nà, khiến các cô gái e ngại, sợ netizen so sánh, "ném đá".

Người hâm mộ lại được dịp "đào" lại câu chuyện nam rapper khoe chân trên Twitter vào tháng 1/2013 - khi còn là một thực tập sinh của Big Hit. Cụ thể, thành viên BTS đã khoe ảnh chụp đôi chân kèm dòng chú thích vô cùng mặn mòi: "Chào mọi người, mình tên là Suga. Mình vẫn đang là thực tập sinh nhưng mà chân mình đẹp như chân của SNSD". Khi được khuyên nên tập gym để chân to, khỏe hơn anh chàng còn khẳng định: "Chân của mình là di truyền của gia đình. Dù mình có squat nhiều như thế nào nó cũng không thể to hơn được". Những chia sẻ ngây ngô, hài hước của anh chàng khiến netizen không khỏi thích thú.

Suga tiết lộ, hầu hết các nữ idol đều không dám đứng gần anh chàng

Nguyên nhân là do đôi chân của nam idol quá trắng và nuột nà khiến các cô gái e ngại

Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD - Ảnh 3.

Suga từng khoe đôi chân nuột nà, “đẹp như SNSD” trên Twitter khi còn là một thực tập sinh

Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD - Ảnh 4.

Bài viết của anh chàng thường xuyên được fan "đào mộ" vì quá hài hước

Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD - Ảnh 5.

Soái như anh...

Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD - Ảnh 6.

... nhưng lại có body khiến các idol nữ phải "khiếp sợ"

Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD - Ảnh 7.

Dù là rapper theo đuổi phong cách cool ngầu nhưng Suga lại sở hữu đôi chân nuột nà, trắng nõn

Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD - Ảnh 8.
Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD - Ảnh 9.
Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD - Ảnh 10.

Đây chính là đôi chân mà bất kỳ cô gái nào cũng ao ước có được

Cận cảnh đôi chân khiến các nữ idol vừa ngưỡng mộ vừa sợ của Suga. Có lẽ chân của anh chàng chưa đủ nuột nà, nhưng cũng đã đủ trắng ngần và thon gọn...

Bị idol nữ xa lánh, mỹ nam BTS tiết lộ lý do khiến ai cũng phải á ố: Mình là Suga và chân mình đẹp như chân của SNSD - Ảnh 12.

... chẳng kém gì SNSD

Nguồn: KB, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn views, chốt đơn "thoăn thoắt" không kịp đếm?

    Người tiêu dùng ngày nay đã "tỉnh táo" hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.
  • Đọc thêm